หนังโป๊ใหม่ เรื่องเสียวxxx: ทุ่มเทใจให้คุณหมดคอยจนได้เข้าห้องไปล้วงใต้กางเกงชั้นใน

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดพวกเรารักเขาหมดใจแล้วไม่ต้องคิดหรอกว่าพวกเราจะโดนเท เนื่องจากถ้าเกิดพวกเรารักจริงดีจัง เรื่องอื่นพวกเราก็เกิดกำลังใจดำเนินการเอง ตั้งมั่นปฏิบัติงานไม่มองหาสาวใดมานานจนถึงสหายชี้แนะให้กับพวกเรา เขาเป็นคนดีแม้กระนั้นก็พลาดตรงที่ไปรักกับผู้ที่มีเจ้าของ เขาก็ยังแบ่งรับแบ่งสู้กับพวกเราตลอด แต่ว่าก็ไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากว่าพวกเราไม่รีบอยู่แล้ว ยิ่งเรื่องเย็ดยิ่งกลัวอยู่เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ใช้ภรรยาร่วมกับบุคคลอื่นอยู่แล้ว ไม่เคยมีความรู้สึกว่าพวกเราจะได้เล่นแบบหนังโป้ จะต้องใช้ภรรยาด้วยกัน หนังโป๊ใหม่ ตราบจนกระทั่งจะรู้สึกตัวเขาก็มาบอกเองว่าเขามีคนใหม่ เพียงแค่นั้นล่ะคิดเลย แล้วคนใหม่มันจะเย็ดอย่างไรท่าไหน ท่า 69 กันหรือไม่หรือจัดไปด้วยดูหนังโป้ไปด้วย คงดีแล้วก็อึดกว่าพวกเราแน่ๆ คิดและจากนั้นก็วนไป น้อยเนื้อต่ำใจตนเองสุดๆ
แม้กระนั้นพอใช้ได้มาพบกับคนนี้ก็ยังไม่เท่าไหร่ ไม่ค่อยแหงนหน้ามาคุยกัน คุณกล่าวว่าไม่กล้ามองหน้าผู้ใดกันก้มตัวตลอด คุณพูดว่าตั้งแต่ทราบดีว่าคุณคบซ้อนก็ทำให้คุณอายไม่กล้าเจอหน้าคนใดกันอีก น่าจะเป็นคนคิดมากไม่น้อย พวกเราก็คบกันแบบห่างๆบางครั้งบางคราวผมเมาก็ต้องการจะเอาเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ ได้แม้กระนั้นอาศัยหนังโป้และก็จัดแจงตนเองไปวันๆวนอยู่แบบนี้มาตลอด แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้พวกเราเริ่มได้ทราบจะกันมาขึ้น คุณเริ่มมองหน้าผมบ้าง หนังโป๊ใหม่เพราะว่าคำให้กำลังใจจากผม แต่ว่าคุณก็บอกกับผมตลอดว่าหากมีคนรักแล้วให้บอกคุณก่อน คุณไม่ต้องการจะทุ่มเทใจให้กับผม แม้กระนั้นสำหรับผมทุ่มเทใจให้กับคุณไม่มีแรง เพราะเหตุว่าเห็นอกเห็นใจผู้ที่พบแบบงี้ความรู้สึกเดียวกันแต่ว่าจุกนมแตกต่างกันเท่านั้นเอง
พวกเราเริ่มได้ประสานมือกันเข้าได้เข้าเข็มกันนิดนึงแล้ว เริ่มลื่นไหล ผมมีจับแก้มบ้าง แล้วหากคุณเผลอผมก็หอมแก้มบ้าง ไปไหนมาไหนก็อยู่ข้างคุณตลอด คุณพูดว่าไม่กลัวแฟนผมทราบหรือ ผมหัวเราะและจากนั้นก็โพสเฟสทุกเมื่อเชื่อวันว่ารักคุณผู้เดียว ต้องการดำเนินชีวิตอยู่กับคุณทุกนาที ก็ไม่รู้จักจะทำแบบไหน คุณมองสุขสบายมากขึ้น จนกระทั่งวันที่คุณปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับผม ได้เข้าห้องคุณคราวแรกแล้ว นั้นเป็นการได้ล้วงเข้าไปใต้กางเกงลิงคุณแล้ว ไม่รอคอยช้าปลุกปล้ำเลย แทนที่คุณจะกลัวสลับด้านเราะพอใจอย่างยิ่ง แล้วพวกเราก็เริ่มจูบกันและจากนั้นก็ได้กัน จัดท่าจัดทางเนตรผู้หญิงไปเบาๆก่อนแล้วหลังจากนั้นก็และก็ตามด้วยท่าหมาในรอบสอง คงจำต้องได้หาหนังโป้มาเพิ่มแล้ว เพราะเหตุว่าต้องการจะเย็ดกับคุณทุกๆวัน ต้องหาหนังโป้มายั่วให้ยากไปด้วย แม้กระนั้นจะว่าไปเพียงแค่สะกิดน้ำก็มาแล้ว หรือหนังโป้ไม่สำคัญอีกแล้วเวลานี้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง