คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง

คลิปโป้ ดีจ้ะ ชื่อ น้องจ้ะ เรื่องเสียวน้องก้อมีเช่นเดียวกันจ้ะ (อันที่จริงแล้วก้อถูกใจมากมายหมายถึงถ้าเกิดไม่เสียวคืนไหนจะนอนไม่ค่อยหลับจ้ะ) อ่านของบุคคลอื่นแล้วรู้สึกเสียวตามไปด้วยเลยต้องการเขียนมาเล่าบ้างจ้ะ เรื่องเสียวของน้องก้อมีมากมายจ้ะ ปัจจุบันนี้ก้ออายุ 20 แล้ว เริ่มมีคราวแรกก้อตอนอายุ17จ้ะ
คราวนี้ต้องการจะมาเล่าเมื่อตอนอายุ17 จ้ะ เกิดเรื่องที่ประทับจิตใจเช่นเดียวกันจ้ะ (เนื่องจากว่าเป็นครั้งแรก) ในตอนนั้นน้อง ก้อจัดว่าสวยคนหนึ่งจ้ะ (แม้กระนั้นก้อสู้สมัยปัจจุบันมิได้จ้ะ) เป็นคนไหนมองเห็นบอกได้เลยว่า ต้องการจะเย็ดน้องทั้งหมดจ้ะ เพราะว่าแต่ละคนที่น้องโดนเย็ด จะถูกใจมากมายจ้ะพึงใจจนถึงจำเป็นต้องมาเย็ดกันเป็นประจำหุ่นน้องในเวลานั้นก้อโดยประมาณ สูง 163 หนัก 45 รูปทรงก้อ 35-24-35 เป็นเนื้อนมไข่จ้ะ ผิวขาวใบหน้าโดยประมาณ หมวย (เพราะเหตุว่ามีวงศ์ญาติเป็นชาวจีน) เป็นตอนนั้นจะเป็นวัยที่เริ่มมีเรื่องมีราวเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวโยงจ้ะ จะผ่านหูผ่านตาอยู่เสมอๆไม่ว่าจะเป็นหนังสือ หรือ คลิปโป้ หนังเอ็กซ์ จากของ เก๋ เพื่อนพ้อง ญ ที่เรียนร่วมกัน ไหมก้อเป็นของบิดาที่แอบเก็บไว้ น้องเองก้อเป็นคนถูกใจอยากทราบอยู่แล้วจ้ะ ก้อจะมีเปิดอ่านเปิดมองมั่ง จนกระทั่งมันกำเนิดอาการเสียวๆรวมทั้งก้อมาเริ่มช่วยเหลือตัวเอง จนถึงคิดต้องการจะลองของจริงมองว่ามันจะ มัน เสียว แค่ไหน แม้กระนั้นก้อไม่กล้าที่จะไปกล่าวกับคนไหนกันก้อเก็บไว้เสียวผู้เดียวเรื่อยๆมาจ้ะ ขนาดสหาย ญ ที่สนิทบางบุคคลก้อมีมาเล่าให้ฟังอยู่เสมอๆว่าของแท้มันเป็นอย่างไร (สหาย ญ คนนี้ก้อเป็นคนอีกคนหนึ่งที่สอนน้องเล่นตีฉิ่งกัน) เพราะว่าสหายเขามีคู่รักละ ก้อโดนแฟนเขา เย็ด แล้ว ฟังจนกระทั่งทำให้ น้อง ถึงกับเก็บไปฝันเลยคะ
จนถึงมาถึงวันที่น้องได้โดน คลิปโป้เย็ด จริงๆคราวแรกจ้ะ เป็นวันนั้นที่บ้าน น้อง เขาท่องเที่ยวต่าง จังหวัด กันหมดเลยจ้า เหลือ น้องอยู่บ้านผู้เดียว ก้อนึกหยิบหนังเอ็กซ์ ออกมามอง
มองไปก้อช่วยเหลือตัวเองไป กระทั่งน้ำแตกไป 1 ครั้ง แต่ว่าคิดว่าอาการ กระหายจัด ของน้องมันยังไม่หมดจ้ะ วันนั้นมันรู้สึกกระหายจัดมากมายๆดวงใจก้อนึกถึง ควย ของในหนัง ต้องการทดลองจิงๆจ้ะแบบในหนังว่ามันจะ เสียว แค่ไหน (บ้านที่น้องอยู่เป็น หมู่บ้านจ้ะ แถวรังสิตจ้ะ) ด้านหลังซอกซอยมันจะมี ชมรม ของหมู่บ้าน บรรยากาศที่นั้น มันเย็นสบายดีจ้ะ เลยคิดต้องการจะออกไปเดินเที่ยวรับลมเย็นๆเผื่ออาการ อยากจัด มันจะได้หายเสียรู้ (ในช่วงเวลานั้นตรงเวลาตี 2) น้องก้อมีความคิดว่าดึกดื่นๆดื่นๆตอนนี้อาจจะไม่มีผู้ใดออกมาเดินเที่ยวราวกับน้อง จ้ะ เลยมิได้สวมเสื้อผ้าที่มิดชิดออกไป (ธรรมดาจะออกไปไหนจะถูกใจสวมเสื้อผ้ามิดชิดไม่มองโป๊) เป็นใส่เพียงแค่เสื้อยืดเอวลอยสีขาว กับกางเกงผ้าขาสั้นสีขาว(สั้นมากมายเลยจ้ะ)ออกไป
เพียงพอเดินไปถึงก้อไปนั่งพักผ่อนที่โต๊ะม้าหินจ้ะ จิงๆแล้วน้องเป็นคนกลัวผีมากมายจ้ะแม้กระนั้นวันนั้นกลับไม่คิดที่จะกลัว ถึงแม้บรรยากาศข้างท่วมบ้านจะเงียบและก็มืดตึดตื๋อแล้วมีแค่เพียงแสงที่ส่องตามทาง
ปะปลายเพียงเท่านั้น นั่งไปก้อดันคิดแม้กระนั้นเรื่อง เสียว อีกกระทั่งน้ำอยากจัดมันออกมาแฉะกางเกงลิงหมด คิดไปมือก้อลูปหีเล่นจ้ะ
นั่งไปได้ครู่หนึ่งก้อมีมอเตอร์ไซด์ขับผ่านมาจ้ะ มองเขาจะหยุดตรงน้องจ้ะ แล้วเขาก้อเดินเข้ามาหาน้องจ้ะ เป็นเพศชาย 2 คน เพียงพอเข้ามาใกล้ก้อเลยมองเห็นใบหน้าชัด
เพศชาย 2 คน เขาเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านน้องเองจ้ะอายุราว 25-26 ขับวินหน้าหมู่บ้านนี้เอง รวมทั้งมีอยู่คนเคยจีบน้องจ้ะ(เป็นนั่งมอเตอร์เขาเข้าออกในซอกซอยบ่อยมากจ้ะ)ชื่อ พี่ ชัย เขาเข้ามาทักน้องจ้ะ ถามคำถามว่าเพราะอะไรถึงออกมานั่งค่ำคืนแบบงี้ผู้เดียว น้องก้อบอกไปว่าที่บ้านน้องไม่มีผู้ใดอยู่แล้วก็นอนไม่หลับเลยออกมาเดินเที่ยว มองเขาจะเมามาด้วยจ้ะ แม้กระนั้นไม่มากมาย เขาก้อขอนั่งคุยด้วย เพื่อนฝูงพี่ชัย ที่ชื่อเอกก้อขอตัวขับไปดื่มเหล้าต่อจ้ะ
น้องก้อเลยอยู่กับเขา2ต่อ2 พวกเราคุยกันหลากหลายจนถึงหวนกลับมาคุยเรื่องที่พี่ชัยจีบน้อง เขากล่าวว่าน้องเก็บไปพิจรณายัง น้องก้อได้แต่ว่ายิ้ม มิได้ตอบไรเขาไป ในใจน้องในช่วงเวลานั้นคิดไปถึงว่าหากน้องได้นอนกับเขาจะเป็นอย่างไร คิดไปกระทั่งน้ำกระหายจัดมันออกมาอีกจ้ะ เขามองเห็นแขนน้องขนลุกจ้ะ เขาเลยเอามือมาจับแขนน้องว่าเป็นไร กลัวเขาหรอถึงขนลุก น้องก้อมิได้ตอบจ้ะ เขาก้อเอามือมาคลำแขนน้อง แล้วก้อกล่าวว่า
“น้อง ขอรับ พี่ถูกใจน้องมากมายเลยทราบไหม พี่เคยแอบเก็บไปชักว่าวประจำเลยนะครับ ว่าได้เย็ด น้อง วันนี้จังหวะดีน้องจะให้พี่ เย็ดได้ไหม” น้องฟังเวลานี้แล้วหัวใจมันสั่น เสียวๆเลยจ้า แม้กระนั้นก้อเพียรพยายามปฏิบัติตนไม่ให้ เขาเห็นว่าพวกเราเป็นคนใจง่าย ก้อเลยบอกไปว่า “ ไม่ดีกว่าจ้ะ” “เพราะเหตุใดขอรับ” “น้องไม่เคยจ้ะ กลัวด้วยจ้ะ” “ไม่เคยหรอ แล้วเคยคิดที่ต้องการจะทดลองไหมนะครับ ไม่ต้องกลัวหรอกขอรับพี่ไม่ร้ายแรงหรอกขอรับ เรื่องเซ็กส์มีแล้วเก็บไว้ผู้เดียวมันไม่ดีครับ การันตีพี่จะไม่บอกคนใด” ในตอนนั้นน้องคิดว่ามันอึดอัดมากมายๆยจ้ะ ก้อได้แม้กระนั้นนั่งเงียบมิได้ตอบไรเขา เขาก้อมีความคิดเห็นว่าน้องเงียบเลยลำพองใจ เอามืออีกข้างอ้อมข้างหลังมาสวมกอดน้องจ้ะ ส่วนมือที่ลูบคลำแขนน้องอยู่ก้อเลื่อนมาลูบคลำขาน้อง จนถึงน้องเองรู้สึกเสียวซ่าน หายใจหอบด้วยจ้ะ เขาก้อก้มหัวมาไสร้คอน้องจ้ะ เป่าลมเข้าที่เข้าทางซอกหูแล้วก้อกระซิบบอกน้องว่า “พี่ขอเย็ดน้องคืนวันนี้ครับ”
แล้วมือเขาก้อมาลูบคลำอยู่บนเนินหีน้องนอกกางเกง เขาทราบเลยจ๊ะ ว่าน้องคิดอย่างไรเนื่องจากว่ามือเขารู้สึกเปียกน้ำอยากจัดน้อง ที่แฉะอยู่บนกางเกง “น้องก้ออยากจัดนี่ขอรับ” “มาสักครู่พี่สอนให้”แล้วเขาก้อเอามือใส่เข้าไปในกางเกงจ้ะไปจนกระทั่งกางเกงลิง น้องเอามือจับเขาไว้แม้กระนั้นก้อไม่ทันจ้ะเขาใช้นิ้วเขากับรูหีน้องจนถึงเสียวจ้ะ เลยได้แม้กระนั้นบีบมือเขา
เขาใช้นิ้วเก่งมากมายเลยจ๊าจนถึงน้องเผลอคร่ำครวญออกมาแล้วเขาก้อก้มหัวมาดูดปากน้อง ใช้ลิ้นใส่เข้ามาพันกับลิ้นน้องได้อย่างบ้าคลั่ง จนกระทั่งครู่หนึ่งน้ำน้องแตกคามือเขาจ้ะ “น้ำแตกแล้วหรอนะครับ พี่ยังมิได้เย็ดเลย” แล้วเขาก้อประสานมือน้องไปจับ ควย เขานอกกางเกงจ้ะ มันใหญ่มากเลยนะ ด้วยเหตุว่ามือน้องกำบริเวณดูแล้วไม่หมดจ้ะ
“ญาติพี่น้องกลัว ของพี่ใหญ่จ้ะ ไม่เอาดีมากกว่า” “ไม่ต้องกลัวหรอกเข้าไปก้อไม่เจ็บแล้วครับผม” พี่ชัยก้อล้วง ควย เขาออกมาภายนอกจ้ะ โอว มันใหญ่มากเลยจ้ะ ลำควยยาวโดยประมาณ 7นิ้วจ้ะ แถมหัวควยก้อบานใหญ่วาวเลื่อมเลยจ้ะ “ทดลองจับมองสิ” “กำควยให้พี่ด้วยนะ” น้องก้อทดลองกำควยจากที่เขาบอกมันกำไม่หมดจ้ะ “ทดลองชักให้พี่ด้วยสิ”ควยเขามีเอ็นปูดออกมาด้วยจ้ะ น้องก้อชัก ควย ให้เขาไป เขาก้อเอามือมาบีบคาดคั้นกดที่นมของน้อง ปากก้อดูดกัน อารมณ์ในขณะนั้นมันกลับมาเสียวอีกทีจ้ะ พวกเรา2คนทำกันอยู่ครู่หนึ่ง ก้อมีมือผู้ใดกันแน่ไม่ทราบ2มือมาจับที่หน้าขาน้อง พอเพียงชำเลืองไปมองเห็นก้อตกอกตกใจจ้ะ เป็นพี่เอกสหายเขาที่ขับออกไปจ้ะ เขาอาจแอบมองอยู่พักใหญ่แล้วจ้ะ
“น้อง สหายพี่เองไม่ต้องกลัวหรอกครับผม มันเพียงแค่ต้องการมอง ไอ้เอกมันไม่เคยมองเห็นไม่เคยเย็ดใครกันแน่ขอรับ” “แม้กระนั้นน้องอายนี่จ้ะ” “ไม่ต้องอายหรอกนะครับ ประเดี๋ยวก้อคุ้นชินไปเอง”พี่เอกพูดขัดจังหวะตามมาจ้ะ “พี่ว่าไปเย็ดกันที่บ้านน้องดีไหมขอรับ ไม่มีคนดี” น้องก้อมิได้ตอบไรไปได้แต่ว่าปลดปล่อยให้พี่ชัยจับมือไปขึ้นมอเตอร์ไซด์ขี่ไปที่บ้านน้องโดยที่พี่เอกนั่งเกาะติดด้านหลังน้องซ้อนไปด้วย กลางทางพี่เอกก้อเอาควยสีที่ตูดน้อง
ในใจคิดอยู่ว่าวันนี้ได้โดนของจิง แถมเพื่อนพ้องเขาอาจจะจะต้องเย็ดด้วยแน่เลย
พอเพียงไปถึงก้อเข้าไปที่ห้องของน้อง พี่เอกก้อขอตัวเข้าห้องสุขา ส่วนพี่ชัยก้อเข้ามากอดน้องเลยจ้า “พวกเรามาต่อกันดียิ่งกว่าครับ มองสิหนังอาร์ที่น้องมองก้อยังมิได้เก็บเลย มีความหมายว่าคืนวันนี้น้องก้ออยากจัดจิงๆนี่” “พี่ชัยจ้ะ เย็ด เบาๆนะจ้ะ น้องไม่เคย” “ได้ครับผม”แล้วพี่ชัยก้อก้มตัวดูดปากจ้ะพวกเราต่างแลกเปลี่ยนลิ้นกันจ้ะ มือเขาก้อล้วงไปในเสื้อบีบนมน้องจนถึงเสียวจ้ะ แล้วเขาก้อจับน้องถอดเสื้อออกถอดเสื้อยกทรงออก “โอ้ นม น้องงามจิงๆขอรับ น่าดูดจังเลย ขาวจิงๆ”แล้วเขาก้อก้มตัวดูดนมจ้ะแล้วก้อใช้ลิ้นเลียที่เม็ดจุกนม แถมใช้ฟันกัดที่ศีรษะนมด้วยจ้ะ เสียวมากมายเลยในช่วงเวลานั้น ครู่หนึ่งเขาก้อจับถอดกางเกงและก็ก้อกางเกงชั้นในน้องออก แล้วก้อก้มตัวเลียที่ร่อง หี จ้ะ “หีน้องงามจิงๆเลย” เขาเลียได้เสียวมากมายเลยจ๊ะทั้งยังใช้ลิ้นแยงไปในรูหี ใช้ฟันกัดขบที่เม็ดแตด โอ้มันชั่งน้ำหนักเสียวไรเข่นนี้ เขาเลียไปดูดเม็ดแตดไปแถมยังคงใช้นิ้วแทงในร่องหีด้วย
“พี่ขาน้องเสียว…จัง” “เสียวมากมายมั๊ยนะครับ” “อืม” เขาเลียจนถึงน้ำน้องจะต้องแตกอีกที แล้วเขาก้อดูดดื่มน้ำไปหมดเลยจ้า โอว มันเสียวจนถึงตัวเกร็งเลยจ้า แล้วเขาก้อลุกขึ้นยืนถอดเสื้อถอดผ้าเขาออก จนได้มองเห็น ควยของพี่ชัย ควยของเขาจะๆมันยาวรวมทั้งใหญ่น่าสยดสยองมากยิ่งกว่าที่มองเห็นตอนอยู่ด้านนอกอีกจ้ะ “อมควยให้พี่หน่อยสิจ๊ะ”น้องไม่กล้าอมแต่ว่าพี่ชัยก้อเอาควยมาเช็ดที่แก้มแล้วจับปากน้องอ้าขึ้น แล้วเขาก้อดันท่อนควยเขาเข้าไปในปากจ้ะ มันทราบคาวๆแปลกๆจ้ะ “ดูดควยให้ด้วยสิจ๊ะ อืม แบบนั้นจ๊ะ” น้องดูดควยเขากระทั่งเพลิดเพลิน รู้สึกน้ำกระหายจัดน้องมันออกมาอีกแล้วจ้ะ ตอนที่กำลังดูดควยเขาอยู่พี่เอกก้อมานั่งข้างเตียงจ้ะนั่งมองน้องดูดควย แล้วก้อเอามือบีบจับที่นมน้องจ้ะ “นมน้องงามจังเลย”พี่เอกบอก “มิน่าล่ะคนใดกันแน่ก้อกล่าวว่าน่าเย็ด พี่ไม่ได้อยากต้องการดูแล้วขอร่วมเย็ดน้องด้วยครับ”พี่เอกบอกจบเขาก้อก้มตัวดูดนมน้องจ้ะมือก้อล้วงในรูหี แยงนิ้วเข้าออกในรูหีไปด้วย ในขณะนั้นมันเสียวไปหมดเลยจ้ะ “เฮ้ยพอก่อน ขอกูเย็ดน้องเขาก่อนเอ็งค่อยแจม”พี่ชัยบอกกับพี่เอกจนกระทั่งพี่เอกจำต้องผละออกมา “เอ้า จะรีบเย็ดก้อรีบๆซะ เนื่องจากเราก้อต้องการแบบเดียวกัน” “ไหนพี่เอกบอกเพียงแค่มองยังไงจ้ะ” “ก้อน้องมันน่าโดนเย็ดพี่ทนไม่ได้ขอรับ ไหนๆก้อจะโดนเย็ดแล้ว ก้อสักอีกคนช่างเถอะหรอกนะ”
เดี๋ยวนี้น้องโดนพี่ชัยจับนอนหงายแล้วเข้าก้อขยับเขยื้อนตัวเขาเข้ามาตรงหว่างขาน้องจับขาน้องแหกพิงกับบ่าเขาจนกระทั่งรู้สึกรูหีน้องมันอ้าออก แล้วเขาก้อเบาๆกดท่อนควยเข้ามาในร่องหี “โอ๊ย…..พี่เจ็บจ้ะ” “ถ้าเช่นนั้นพี่จะเบาๆนะ”แล้วเขาก้อเบาๆกดหัวควยครั้งละนิดจ้ะ “ไม่เอาแล้วเจ็บจังเลยคะ” “ทนหน่อยจ๊ะประเดี๋ยวก้อหายเจ็บแล้วจะเสียวนะจ๊ะ” แล้วเขาก้อก้มมาดูดปากน้อง แล้วก้อเบาๆดันควยเขาเข้าไปจนกระทั่งมิด โอว มันแน่นหีมากมายเลยนะ มันรู้สึกอึดอัดมากมายเลยจ๊าแล้วเขาก้อเบาๆเอามันออกแล้วก้ออัดเข้าไปใหม่ มันรู้สึกเสียวหีมากมายเลยจ๊ะ เขาก้อเริ่มค่อยอัดเร็วขึ้นแรงขึ้น จนกระทั่งน้องเกร็งไปหมด มันเสียวๆแสบๆหีจ้ะ ไม่คิดเลยว่าโดนเย็ดจิงๆจะมัน เสียว ขนาดนี้ เวลาเขาชนควยอัดเข้ามา น้องจำต้องเผลอร้องครวญครางออกมาเลยจ้ะ “อูย……พี่…เสียวจังเลยคะ” “ยังเจ็บอยู่ไหมจ๊ะ” “ไม่แล้ว…จ้ะ….” “บอกแล้วว่าเย็ดจิงๆมันดียิ่งกว่าเกี่ยวเบ็ดผู้เดียวอีกนะจ๊ะ….มาสักครู่พี่จ๊ะเย็ดน้องให้พึงใจเลย นี่เพียงแค่วอมเครื่อง”กล่าวจบเขาก้อสาวควยออกมาแทบหัวจนถึงน้องจะต้องแอ่นตามจ้ะ แล้วเขาก้อชนอัดมากมายระทบกับหีน้องจ้ะ โอย มันช่าง มัน รวมทั้งเสียวไรแบบงี้ “หีน้องตอดพี่มันจิงๆครับผม” เขาเย็ดน้องแรงแล้วก้อสลับแบบนุ่มนวลแกว่งควยแอ่นแล้วก็ก้ออัดลำควยมันหนำใจมากมายจ้ะ ในขณะนี้น้องหันไปดูก้อมองเห็นพี่เอกแก้ผ้าเช่นเดียวกันจ้ะนั่งแก้ผ้าสาวควยรอน้องจ้ะ แถมยังหันมาดูน้องรวมทั้งยิ้มด้วย ชำเลืองสายตาไปมองควยพี่เอกใหญ่พอกันเลยจ๊าแต่ว่า ดูดำน่าสะพรึงกลัวมากมายๆเลยจ๊ะ “ของเพื่อนพ้องพี่ใหญ่ไหมจ๊ะมันเย็ดมันนะสักครู่น้องพึงใจพี่2คนแน่” “เฮ้ยตากูบ้างสิเอ็งไปพักก่อนไป”พี่เอกบอกมา พี่ชัยก้อลุกออกมาจากตัวน้องมานั่งด้านข้างแล้วก้อจับนม แล้วพี่เอกก้อเดินเข้ามาหาน้องจับน้องแหกขาเอาขาข้างนึงชี้ฟ้าจ้ะแล้วเขาก้อกดควยลงไปโดยที่น้องไม่ทันตั้งตัวเลยจ้า “โอ๊ย…..พี่…เจ็บ” “เฮ้ยเบาๆหน่อยน้องเขาพึ่งหนแรก”พี่ชัยบอกแบบเสียดาย มองพี่เอกเขาจะไม่ฟังจ้ะ เขาชนตรอกควยอัดน้องอย่างแรง เขาโยกซ้ายโยกขวาอัดชนอยู่นานจ้ะ “อา…..เสียวจัง” “มันไหมจ๊ะ” “อืม” เดี๋ยวนี้ปากน้องยุ่งแล้วจ้ะเนื่องจากว่ากำลังดูดควยพี่ชัยไปด้วยจ้ะ อีกทั้ง2คนมีลีลาท่าทางเย็ดน้องไม่แพ้กันเลยจ้ะ มันช่างสุขจิงๆจ้ะ จนกระทั่งน้ำน้องแตกไปอีกที เขา2คนก้อยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยจ๊ะสลับกันขึ้นลงชนเย็ดน้อง แล้วพี่ชัยก้อจับน้องหันหลังให้เขาแล้วเขาก้อใส่ควยเข้าทางข้างหลังส่วนพี่เอกก้อขยับมาอยู่ด้านหน้าอัดท่อนควยใส่ปากน้อง กระทั่งท้ายที่สุดเขา2คนก้อน้ำแตกทั้งยังในปากน้องและก็ในหีน้อง “หีน้องฟิตดีจิงๆหวะ”พี่เอกบอก “กูบอกแล้วว่าน้องเขาจำต้องเย็ดมันเปนยังไง”พี่ชัยตอบ ดูอย่างกับว่าควย 2 คนจะแข็งขึ้นมาอีกจ้ะ “พวกพี่ขอเย็ดอีกคนละรอบครับผม ได้ไหมครับผม” “อืม” “น้องนี้สวยจิงๆมีความหมายว่าพึงใจควยพี่2คนแล้วสิ ดีจิงพี่จะมาเย็ดให้ทุกวี่วันเลยนะ” โอกาสนี้พี่เอกจับน้องขึ้นไปคร่อมบนควยเขาเขานอนเย็ดอัดขึ้นมาสวนกับที่น้องอัดหีลงไป “โอ๊ยยยยเสียวจัง” แล้วพี่ชัยก้อจับแหกก้นน้องจ้ะใช้นิ้วแยงเข้าออกในรูก้นน้อง “ว๊ายพี่ชัย..ไม่เอาทางนั้นจ้ะมันเจ็บ” พี่ชัยไม่ฟังจ้ะอัดควยเขาไปในรูก้นจนถึงมิดควยจ้ะ “อูวววววววว” เขาอัดซอกซอยรูก้นอย่างบ้าอีกคนก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ