ดูหนังโป้ ชักว่าวใกล้จะเสร็จภรรยามาพบเกือบจะโชคร้าย

ดูหนังโป้ หากจำเป็นต้องคอยภรรยานานขนาดนี้ไม่ไหวแล้วขอแตกก่อนแล้ว น้ำมาหัวพร้อมทั้งน้องหนังxในมือ มือซ้ายดูหนังxฟรีมือขวากำชัยเอาไว้และชักไม่มีหยุด แล้วเสียงเปิดห้องก็ดังขึ้น ภรรยามาพอดิบพอดี คุณร้องโวยวายหน่อยเดียว พูดว่าน่าสะอิดสะเอียนก็มันกระหายจัดนิ คุณจะเกลียดให้ผมชักว่าวเท่าใดคุณพูดว่ามีภรรยาแล้วจะชักว่าวหาอะไร ก็คนมันกระหายจัดรอคอยไม่ไหวแล้วนิ
คุณงอน ดูหนังโป้ ไม่พูดจาแถมนอนหันหลังให้ด้วย ความกระหายจัดเมื่อสักครู่ได้หายไป ราวกับตกลงเหวจะต้องรีบขอคืนดีกันใหม่ แน่ๆว่ากว่าจะขอคืนดีเสร็จก็จำต้องใช้ทีเด็ดทุกๆอย่าง กอดไปเบาๆจับนมเล่นนิดๆและจากนั้นก็ถอดกางเกงจัดแจงเลียหีเพื่อเพิ่มความอยากจัด คุณก็เป็นผู้ที่อยากจัดกล้วยๆเหมือนกัน เรียกว่าสะกิดน้อยมากน้ำก็แตกแล้ว เดี๋ยวนี้คุณก็มองมีใจไม่จำเป็นต้องใช้หนังxแบบทุกคืน (ทุกคืนพวกเราจะดูหนังx ล้วก็เลือกท่าเย็ดกัน) ช่วงนี้ได้หมดคุณนอนตาผมเอาควยไปจ่อปากเล่นท่า 69 คุณก็ไม่ทำ แม้กระนั้นพอเพียงคุณดูดได้ กัดเสียแบบงั้น คุณบอกชักว่าวได้ก็ทำเอง ประเดี๋ยวก่อนอย่างนี้จำต้องพบของแข็งขนาด 7 นิ้ว ว่าแล้วน้ำก็มาแม้กระนั้นผมเสมือนเริ่มต้นใหม่โดยทันที ค่อยแทงเข้าไปช้าๆเพียงพอเข้าไปมิดด้ามได้ก็ย้ำอีกหน่อยเดียวติดอยู่ไว้และจากนั้นก็ดูดนมต่อ คุณก็ขยับไปๆมาๆให้ผมแทงตลอด คุณจะเป็นทำนองว่าเสียวแล้วทนไม่ไหว จนถึงคุณจำเป็นต้องบอกถ้าเกิดไม่ซอกซอยมีเรื่องมีราว ดูหนังโป้ในช่วงเวลานี้มาเต็มคุณมองหน้าแล้วยิ้มหยิกแก้มผมทำนองว่าหายงอนแล้ว ตรอกสิขอรับรอคอยอะไร จัดซอกซอยไม่หยุด ตามคำสั่ง เครื่องติดใหม่สม่ำเสมอจากที่ชักว่าวกับหนังxเมื่อตะกี้ แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าเครื่องเย็นหมดแล้วจำเป็นต้องเบาๆสร้างความเสียวใหม่ทั้งปวง ขณะนี้คุณเสียวแต่ว่าผมยังไม่ค่อยเสียวเท่าใด คุณร้องเบาๆตามจังหวะที่ได้ซอกซอย ดูแล้วสุขสบายที่ได้มองเห็นภรรยาเสียวขนาดนี้
รวมทั้งมาจับต่อที่ท่าชูล้อคุณกล่าวว่ายอดเยี่ยมวันนี้อึดดีถูกใจๆแน่ๆก็มันค้างน้ำมันค้างท่อตั้งแต่เมื่อกี๊ ปัจจุบันนี้จำเป็นต้องมาเริ่มต้นใหม่ แล้วการเดินทางก็เริ่มแล้วเริ่มรู้สึกเสียวหัวแล้วผมเร่งเครื่องบอกกับคุณว่าหนังxจะจบแล้วเป็นที่รู้กัน คุณก็กัดฟันแล้วหลังจากนั้นก็ช่วยดันให้มันเข้าได้ลึกขึ้นเสียวขึ้น สุดท้ายน้ำที่ค้างคาไว้ก็แตกเต็มๆคุณบอกน้ำมากไม่น้อยเลยทีเดียวอุ่นมากมายๆความเสียวที่อัดแน่นขนาดนี้มันก็จะต้องเต็มกำลังที่สุด คุณพูดว่าครั้งหน้ามองเห็นชักว่าวอีก งดเว้นเย็ด 1 เดือนจำเอาไว้ มีให้เย็ดไม่เย็ดไปชักว่าว แรงภรรยาแรงเค้าขออภัย จูบไปหนึ่งครั้งแล้วหลับฝันดีสุดที่รัก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ