หนังโป้ไทย เรื่องเสียวของน้อง

หนังโป้ไทย ดีจ้ะ ชื่อ น้องจ้ะ เรื่องเสียวน้องก้อมีเช่นเดียวกันจ้ะ (อันที่จริงแล้วก้อถูกใจมากมายเป็นถ้าเกิดไม่เสียวคืนไหนจะนอนไม่ค่อยหลับจ้ะ) อ่านของบุคคลอื่นแล้วรู้สึกเสียวตามไปด้วยเลยต้องการเขียนมาเล่าบ้างจ้ะ เรื่องเสียวของน้องก้อมีเยอะแยะจ้ะ ช่วงนี้ก้ออายุ 20 แล้ว เริ่มมีหนแรกก้อตอนอายุ17จ้ะ
คราวนี้ต้องการจะมาเล่าเมื่อตอนอายุ17 จ้ะ เกิดเรื่องที่ประทับหัวใจแบบเดียวกันจ้ะ (เพราะเหตุว่าเป็นครั้งแรก) ในตอนนั้นน้อง ก้อจัดว่าดูดีคนหนึ่งจ้ะ (แต่ว่าก้อสู้สมัยปัจจุบันนี้มิได้จ้ะ) เป็นคนไหนกันแน่มองเห็นบอกได้เลยว่า ต้องการจะเย็ดน้องทั้งหมดจ้ะ เนื่องจากว่าแต่ละคนที่น้องโดนเย็ด จะถูกใจมากมายจ้ะชอบใจจนถึงจะต้องมาเย็ดกันเป็นประจำหุ่นน้องในตอนนั้นก้อโดยประมาณ สูง 163 หนัก 45 รูปทรงก้อ 35-24-35 เป็นเนื้อนมไข่จ้ะ ผิวขาวเค้าหน้าโดยประมาณ หมวย (เนื่องจากมีวงศ์ญาติเป็นชาวจีน) เป็นตอนนั้นจะเป็นวัยที่เริ่มมีเรื่องมีราวเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวพันจ้ะ จะผ่านหูผ่านตาอยู่เสมอๆไม่ว่าจะเป็นหนังสือ หรือหนังเอวี จากของ เก๋ เพื่อนพ้อง ญ ที่เรียนร่วมกัน ไหมก้อเป็นของบิดาที่แอบเก็บไว้ น้องเองก้อเป็นคนถูกใจอยาก หนังโป้ไทย ทราบอยู่แล้วจ้ะ ก้อจะมีเปิดอ่านเปิดมองมั่ง จนถึงมันกำเนิดอาการเสียวๆและก็ก้อมาเริ่มช่วยเหลือตัวเอง จนถึงคิดต้องการจะลองของจริงมองว่ามันจะ มัน เสียว แค่ไหน แต่ว่าก้อไม่กล้าที่จะไปบอกกับคนใดก้อเก็บไว้เสียวผู้เดียวบ่อยมาจ้ะ ขนาดเพื่อนฝูง ญ ที่สนิทบางบุคคลก้อมีมาเล่าให้ฟังอยู่เสมอๆว่าของแท้มันคืออะไร (เพื่อนฝูง ญ คนนี้ก้อเป็นคนนึงที่สอนน้องเล่นตีฉิ่งกัน) เพราะเหตุว่าเพื่อนฝูงเขามีคู่รักละ ก้อโดนแฟนเขา เย็ด แล้ว ฟังกระทั่งทำให้ น้อง ถึงกับเก็บไปฝันเลยจ๊า
จนกระทั่งมาถึงวันที่น้องได้โดน เย็ด หนังโป้ไทยจริงๆคราวแรกจ้ะ เป็นวันนั้นที่บ้าน น้อง เขาท่องเที่ยวต่าง จังหวัด กันหมดเลยจ๊ะ เหลือ น้องอยู่บ้านผู้เดียว ก้อนึกหยิบหนังเอ็กซ์ ออกมามอง
มองไปก้อช่วยเหลือตัวเองไป จนกระทั่งน้ำแตกไป 1 ครั้ง แต่ว่าคิดว่าอาการ อยากจัด ของน้องมันยังไม่หมดจ้ะ วันนั้นมันรู้สึกกระหายจัดมากมายๆหัวใจก้อนึกถึง ควย ของในหนัง ต้องการทดลองจิงๆจ้ะแบบในหนังว่ามันจะ เสียว แค่ไหน (บ้านที่น้องอยู่เป็น หมู่บ้านจ้ะ แถวรังสิตจ้ะ) ด้านหลังตรอกมันจะมี ชมรม ของหมู่บ้าน บรรยากาศที่นั้น มันเย็นสบายดีจ้ะ เลยคิดต้องการจะออกไปเดินเที่ยวรับลมเย็นๆเผื่ออาการ กระหายจัด มันจะได้หายเสียเชิง (ในตอนนั้นตรงเวลาตี 2) น้องก้อรู้สึกว่ามืดค่ำๆดื่นๆตอนนี้อาจจะไม่มีผู้ใดออกมาเดินเที่ยวราวกับน้อง จ้ะ เลยมิได้สวมเสื้อผ้าที่มิดชิดออกไป (ธรรมดาจะออกไปไหนจะถูกใจสวมเสื้อผ้ามิดชิดไม่มองโป๊) เป็นใส่เพียงแค่เสื้อยืดเอวลอยสีขาว กับกางเกงผ้าขาสั้นสีขาว(สั้นมากมายเลยจ้ะ)ออกไป
พอเพียงเดินไปถึงก้อไปนั่งพักผ่อนที่โต๊ะม้าหินจ้ะ จิงๆแล้วน้องเป็นคนกลัวผีมากมายจ้ะแต่ว่าวันนั้นกลับไม่คิดที่จะกลัว หากแม้บรรยากาศข้างท่วมบ้านจะเงียบแล้วก็มืดตึดตื๋อแล้วมีแค่เพียงแสงที่ส่องตามทาง
ปะปลายเพียงเท่านั้น นั่งไปก้อดันคิดแม้กระนั้นเรื่อง เสียว อีกจนถึงน้ำอยากจัดมันออกมาแฉะกางเกงลิงหมด คิดไปมือก้อลูปหีเล่นจ้ะ
นั่งไปได้ครู่หนึ่งก้อมีมอเตอร์ไซด์ขับผ่านมาจ้ะ มองเขาจะหยุดตรงน้องจ้ะ แล้วเขาก้อเดินเข้ามาหาน้องจ้ะ เป็นเพศชาย 2 คน พอเพียงเข้ามาใกล้ก้อเลยมองเห็นใบหน้าชัด
เพศชาย 2 คน เขาเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านน้องเองจ้ะอายุราวๆ 25-26 ขับวินหน้าหมู่บ้านนี้เอง รวมทั้งมีอยู่คนเคยจีบน้องจ้ะ(เป็นนั่งมอเตอร์เขาเข้าออกในตรอกบ่อยมากจ้ะ)ชื่อ พี่ ชัย เขาเข้ามาทักน้องจ้ะ ถามคำถามว่าเพราะอะไรถึงออกมานั่งช่วงเวลาค่ำคืนอย่างงี้ผู้เดียว น้องก้อบอกไปว่าที่บ้านน้องไม่มีผู้ใดอยู่รวมทั้งนอนไม่หลับเลยออกมาเดินเที่ยว มองเขาจะเมามาด้วยจ้ะ แม้กระนั้นไม่มากมาย เขาก้อขอนั่งคุยด้วย เพื่อนฝูงพี่ชัย ที่ชื่อเอกก้อขอตัวขับไปดื่มเหล้าต่อจ้ะ
น้องก้อเลยอยู่กับเขา2ต่อ2 พวกเราคุยกันแตกต่างกันไปจนถึงหวนกลับมาคุยเรื่องที่พี่ชัยจีบน้อง เขาพูดว่าน้องเก็บไปพิจรณายัง น้องก้อได้แม้กระนั้นยิ้ม มิได้ตอบไรเขาไป ในใจน้องในช่วงเวลานั้นคิดไปถึงว่าถ้าเกิดน้องได้นอนกับเขาจะคืออะไร คิดไปจนกระทั่งน้ำอยากจัดมันออกมาอีกจ้ะ เขามองเห็นแขนน้องขนลุกจ้ะ เขาเลยเอามือมาจับแขนน้องว่าเป็นไร กลัวเขาหรอถึงขนลุก น้องก้อมิได้ตอบจ้ะ เขาก้อเอามือมาคลำแขนน้อง แล้วก้อกล่าวว่า
“น้อง นะครับ พี่ถูกใจน้องมากมายเลยทราบไหม พี่เคยแอบเก็บไปชักว่าวประจำเลยนะครับ ว่าได้เย็ด น้อง วันนี้จังหวะดีน้องจะให้พี่ เย็ดได้ไหม” น้องฟังเวลานี้แล้วดวงใจมันสั่น เสียวๆเลยคะ แต่ว่าก้อบากบั่นกระทำตัวไม่ให้ เขาเห็นว่าพวกเราเป็นคนใจง่าย ก้อเลยบอกไปว่า “ ไม่ดีกว่าจ้ะ” “เพราะอะไรขอรับ” “น้องไม่เคยจ้ะ กลัวด้วยจ้ะ” “ไม่เคยหรอ แล้วเคยคิดที่ต้องการจะทดลองไหมครับผม ไม่ต้องกลัวหรอกครับผมพี่ไม่ร้ายแรงหรอกครับผม เรื่องเซ็กส์มีแล้วเก็บไว้ผู้เดียวมันไม่ดีครับ รับประกันพี่จะไม่บอกคนใด” ขณะนั้นน้องคิดว่ามันอึดอัดมากมายๆยจ้ะ ก้อได้แต่ว่านั่งเงียบมิได้ตอบไรเขา เขาก้อมีความคิดเห็นว่าน้องเงียบเลยลำพองใจ เอามืออีกข้างอ้อมข้างหลังมาสวมกอดน้องจ้ะ ส่วนมือที่ลูบคลำแขนน้องอยู่ก้อเลื่อนมาลูบคลำขาน้อง จนกระทั่งน้องเองรู้สึกเสียวซ่าน หายใจหอบด้วยจ้ะ เขาก้อก้มตัวมาไสร้คอน้องจ้ะ เป่าลมเข้าที่เข้าทางซอกหูแล้วก้อกระซิบบอกน้องว่า “พี่ขอเย็ดน้องคืนวันนี้ครับผม”
แล้วมือเขาก้อมาลูบคลำอยู่บนเนินหีน้องนอกกางเกง เขาทราบเลยจ๊ะ ว่าน้องคิดอย่างไรเนื่องจากมือเขารู้สึกเปียกน้ำอยากจัดน้อง ที่แฉะอยู่บนกางเกง “น้องก้ออยากจัดนี่นะครับ” “มาประเดี๋ยวพี่สอนให้”แล้วเขาก้อเอามือใส่เข้าไปในกางเกงจ้ะไปจนกระทั่งกางเกงชั้นใน น้องเอามือจับเขาไว้แม้กระนั้นก้อไม่ทันจ้ะเขาใช้นิ้วเขากับรูหีน้องจนกระทั่งเสียวจ้ะ เลยได้แม้กระนั้นบีบมือเขา
เขาใช้นิ้วเก่งมากมายเลยจ้ากระทั่งน้องเผลอครวญครางออกมาแล้วเขาก้อก้มตัวมาดูดปากน้อง ใช้ลิ้นใส่เข้ามาพันกับลิ้นน้องได้อย่างบ้าเลือด จนถึงครู่หนึ่งน้ำน้องแตกคามือเขาจ้ะ “น้ำแตกแล้วหรอนะครับ พี่ยังมิได้เย็ดเลย” แล้วเขาก้อประสานมือน้องไปจับ ควย เขานอกกางเกงจ้ะ มันใหญ่มากเลยจ้ะ เพราะเหตุว่ามือน้องกำบริเวณดูแล้วไม่หมดจ้ะ
“ลูกพี่ลูกน้องกลัว ของพี่ใหญ่จ้ะ ไม่เอาดีมากกว่า” “ไม่ต้องกลัวหรอกเข้าไปก้อไม่เจ็บแล้วนะครับ” พี่ชัยก้อล้วง ควย เขาออกมาด้านนอกจ้ะ โอว มันใหญ่มากเลยจ๊า ลำควยยาวราว 7นิ้วจ้ะ แถมหัวควยก้อบานใหญ่เป็นเงาเลื่อมเลยจ้า “ทดลองจับมองสิ” “กำควยให้พี่ด้วยนะ” น้องก้อทดลองกำควยจากที่เขาบอกมันกำไม่หมดจ้ะ “ทดลองชักให้พี่ด้วยสิ”ควยเขามีเอ็นปูดออกมาด้วยจ้ะ น้องก้อชัก ควย ให้เขาไป เขาก้อเอามือมาบีบคาดคั้นกดที่นมของน้อง ปากก้อดูดกัน อารมณ์ขณะนั้นมันกลับมาเสียวอีกรอบจ้ะ พวกเรา2คนทำกันอยู่ครู่หนึ่ง ก้อมีมือคนไหนกันแน่ไม่รู้เรื่อง2มือมาจับที่หน้าขาน้อง พอเพียงชำเลืองไปมองเห็นก้อตระหนกตกใจจ้ะ เป็นพี่เอกเพื่อนฝูงเขาที่ขับออกไปจ้ะ เขาคงจะแอบมองอยู่พักใหญ่แล้วจ้ะ
“น้อง เพื่อนพ้องพี่เองไม่ต้องกลัวหรอกนะครับ มันเพียงแค่ต้องการมอง ไอ้เอกมันไม่เคยมองเห็นไม่เคยเย็ดผู้ใดกันแน่นะครับ” “แม้กระนั้นน้องอายนี่จ้ะ” “ไม่ต้องอายหรอกครับผม สักครู่ก้อคุ้นชินไปเอง”พี่เอกพูดสอดตามมาจ้ะ “พี่ว่าไปเย็ดกันที่บ้านน้องดีไหมนะครับ ไม่มีคนดี” น้องก้อมิได้ตอบไรไปได้แต่ว่าปลดปล่อยให้พี่ชัยจับมือไปขึ้นมอเตอร์ไซด์ขี่ไปที่บ้านน้องโดยที่พี่เอกนั่งเกาะติดด้านหลังน้องซ้อนไปด้วย กลางทางพี่เอกก้อเอาควยสีที่ตูดน้อง
ในใจคิดอยู่ว่าวันนี้ได้โดนของจิง แถมสหายเขาอาจจะต้องเย็ดด้วยแน่เลย
เพียงพอไปถึงก้อเข้าไปที่ห้องของน้อง พี่เอกก้อขอตัวเข้าห้องสุขา ส่วนพี่ชัยก้อเข้ามากอดน้องเลยจ้ะ “พวกเรามาต่อกันดีมากกว่าครับ มองสิหนังเอ็กซ์ที่น้องมองก้อยังมิได้เก็บเลย หมายความว่าคืนวันนี้น้องก้อกระหายจัดจิงๆนี่” “พี่ชัยจ้ะ เย็ด เบาๆนะจ้ะ น้องไม่เคย” “ได้ขอรับ”แล้วพี่ชัยก้อก้มตัวดูดปากจ้ะพวกเราต่างแลกเปลี่ยนลิ้นกันจ้ะ มือเขาก้อล้วงไปในเสื้อบีบนมน้องกระทั่งเสียวจ้ะ แล้วเขาก้อจับน้องถอดเสื้อออกถอดเสื้อยกทรงออก “โอ้ นม น้องงามจิงๆขอรับ น่าดูดจังเลย ขาวจิงๆ”แล้วเขาก้อก้มตัวดูดนมจ้ะแล้วก้อใช้ลิ้นเลียที่เม็ดจุกนม แถมใช้ฟันกัดที่ศีรษะนมด้วยจ้ะ เสียวมากมายเลยเวลานี้ ครู่หนึ่งเขาก้อจับถอดกางเกงแล้วก็ก้อกางเกงชั้นในน้องออก แล้วก้อก้มตัวเลียที่ร่อง หี จ้ะ “หีน้องงามจิงๆเลย” เขาเลียได้เสียวมากมายเลยจ๊าอีกทั้งใช้ลิ้นแยงไปในรูหี ใช้ฟันกัดขบที่เม็ดแตด โอ้มันชั่งน้ำหนักเสียวไรเข่นนี้ เขาเลียไปดูดเม็ดแตดไปแถมยังคงใช้นิ้วแทงในร่องหีด้วย
“พี่ขาน้องเสียว…จัง” “เสียวมากมายมั๊ยครับผม” “อืม” เขาเลียจนถึงน้ำน้องจำต้องแตกอีกที แล้วเขาก้อดูดดื่มน้ำไปหมดเลยจ๊า โอว มันเสียวกระทั่งตัวเกร็งเลยนะ แล้วเขาก้อลุกขึ้นยืนถอดเสื้อถอดผ้าเขาออก จนได้มองเห็น ควยของพี่ชัย ควยของเขาจะๆมันยาวและก็ใหญ่น่าขนลุกมากยิ่งกว่าที่มองเห็นตอนอยู่ภายนอกอีกจ้ะ “อมควยให้พี่หน่อยสิจ๊ะ”น้องไม่กล้าอมแต่ว่าพี่ชัยก้อเอาควยมาเช็ดที่แก้มแล้วจับปากน้องอ้าขึ้น แล้วเขาก้อดันท่อนควยเขาเข้าไปในปากจ้ะ มันทราบคาวๆแปลกๆจ้ะ “ดูดควยให้ด้วยสิจ๊ะ อืม แบบนั้นจ๊ะ” น้องดูดควยเขาจนถึงเพลิดเพลิน รู้สึกน้ำกระหายจัดน้องมันออกมาอีกแล้วจ้ะ ตอนที่กำลังดูดควยเขาอยู่พี่เอกก้อมานั่งข้างเตียงจ้ะนั่งมองน้องดูดควย แล้วก้อเอามือบีบจับที่นมน้องจ้ะ “นมน้องงามจังเลย”พี่เอกกล่าว “มิน่าล่ะคนไหนกันก้อบอกว่าน่าเย็ด พี่ไม่ได้อยากต้องการดูแล้วขอร่วมเย็ดน้องด้วยครับผม”พี่เอกบอกจบเขาก้อก้มตัวดูดนมน้องจ้ะมือก้อล้วงในรูหี แยงนิ้วเข้าออกในรูหีไปด้วย ในตอนนั้นมันเสียวไปหมดเลยนะ “เฮ้ยพอก่อน ขอกูเย็ดน้องเขาก่อนเอ็งค่อยแจม”พี่ชัยกล่าวกับพี่เอกจนถึงพี่เอกจะต้องผละออกมา “เอ้า จะรีบเย็ดก้อรีบๆซะ เพราะว่าเราก้อต้องการเช่นเดียวกัน” “ไหนพี่เอกบอกเพียงแค่มองยังไงจ้ะ” “ก้อน้องมันน่าโดนเย็ดพี่ทนไม่ได้ครับผม ไหนๆก้อจะโดนเย็ดแล้ว ก้อสักอีกคนช่างเถิดหรอกนะ”
เดี๋ยวนี้น้องโดนพี่ชัยจับนอนหงายแล้วเข้าก้อขยับเขยื้อนตัวเขาเข้ามาตรงหว่างขาน้องจับขาน้องแหกพิงกับบ่าเขากระทั่งรู้สึกรูหีน้องมันอ้าออก แล้วเขาก้อเบาๆกดท่อนควยเข้ามาในร่องหี “โอ๊ย…..พี่เจ็บจ้ะ” “ถ้าอย่างนั้นพี่จะเบาๆนะ”แล้วเขาก้อเบาๆกดหัวควยครั้งละนิดจ้ะ “ไม่เอาแล้วเจ็บจังเลยจ๊ะ” “ทนหน่อยจ๊ะสักครู่ก้อหายเจ็บแล้วจะเสียวนะจ๊ะ” แล้วเขาก้อก้มมาดูดปากน้อง แล้วก้อเบาๆดันควยเขาเข้าไปกระทั่งมิด โอว มันแน่นหีมากมายเลยคะ มันรู้สึกอึดอัดมากมายเลยคะแล้วเขาก้อเบาๆเอามันออกแล้วก้ออัดเข้าไปใหม่ มันรู้สึกเสียวหีมากมายเลยนะ เขาก้อเริ่มค่อยอัดเร็วขึ้นแรงขึ้น กระทั่งน้องเกร็งไปหมด มันเสียวๆแสบๆหีจ้ะ ไม่คิดเลยว่าโดนเย็ดจิงๆจะมัน เสียว ขนาดนี้ เวลาเขาชนควยอัดเข้ามา น้องจำต้องเผลอร้องครวญคร่ำออกมาเลยจ้ะ “อูย……พี่…เสียวจังเลยจ้า” “ยังเจ็บอยู่ไหมจ๊ะ” “ไม่แล้ว…จ้ะ….” “บอกแล้วว่าเย็ดจิงๆมันดีมากยิ่งกว่าเกี่ยวเบ็ดผู้เดียวอีกนะจ๊ะ….มาสักครู่พี่จ๊ะเย็ดน้องให้ชอบใจเลย นี่เพียงแค่วอมเครื่อง”บอกจบเขาก้อสาวควยออกมาเกือบจะหัวกระทั่งน้องจะต้องแอ่นตามจ้ะ แล้วเขาก้อชนอัดมากมายระทบกับหีน้องจ้ะ โอย มันช่าง มัน และก็เสียวไรอย่างงี้ “หีน้องตอดพี่มันจิงๆนะครับ” เขาเย็ดน้องแรงแล้วก้อสลับแบบนุ่มนวลแกว่งควยแอ่นและก็ก้ออัดลำควยมันสาแก่ใจมากมายจ้ะ ในเวลานี้น้องหันไปมองดูก้อมองเห็นพี่เอกแก้ผ้าเช่นกันจ้ะนั่งแก้ผ้าสาวควยรอน้องจ้ะ แถมยังเบือนหน้ามาดูน้องและก็ยิ้มด้วย ชำเลืองสายตาไปดูควยพี่เอกใหญ่เท่าเทียมกันเลยนะแต่ว่า ดูดำน่าสยดสยองมากมายๆเลยคะ “ของเพื่อนพ้องพี่ใหญ่ไหมจ๊ะมันเย็ดมันนะสักครู่น้องชอบใจพี่2คนแน่” “เฮ้ยตากูบ้างสิเอ็งไปพักก่อนไป”พี่เอกบอกมา พี่ชัยก้อลุกออกมาจากตัวน้องมานั่งด้านข้างแล้วก้อจับนม แล้วพี่เอกก้อเดินเข้ามาหาน้องจับน้องแหกขาเอาขาข้างนึงชี้ฟ้าจ้ะแล้วเขาก้อกดควยลงไปโดยที่น้องไม่ทันตั้งตัวเลยนะ “โอ๊ย…..พี่…เจ็บ” “เฮ้ยเบาๆหน่อยน้องเขาพึ่งจะหนแรก”พี่ชัยบอกแบบเสียดาย มองพี่เอกเขาจะไม่ฟังจ้ะ เขาชนตรอกควยอัดน้องอย่างแรง เขาโยกซ้ายโยกขวาอัดชนอยู่นานจ้ะ “อา…..เสียวจัง” “มันไหมจ๊ะ” “อืม” ในเวลานี้ปากน้องยุ่งแล้วจ้ะเพราะเหตุว่ากำลังดูดควยพี่ชัยไปด้วยจ้ะ ทั้งยัง2คนมีท่าทางเย็ดน้องไม่แพ้กันเลยจ้ะ มันช่างสุขจิงๆจ้ะ จนกระทั่งน้ำน้องแตกไปอีกรอบ เขา2คนก้อยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยจ๊าสลับกันขึ้นลงชนเย็ดน้อง แล้วพี่ชัยก้อจับน้องหันหลังให้เขาแล้วเขาก้อใส่ควยเข้าทางข้างหลังส่วนพี่เอกก้อขยับมาอยู่ด้านหน้าอัดท่อนควยใส่ปากน้อง จนถึงสุดท้ายเขา2คนก้อน้ำแตกทั้งยังในปากน้องแล้วก็ในหีน้อง “หีน้องฟิตดีจิงๆหวะ”พี่เอกบอก “กูบอกแล้วว่าน้องเขาจำต้องเย็ดมันเปนยังไง”พี่ชัยตอบ ดูอย่างกับว่าควย 2 คนจะแข็งขึ้นมาอีกจ้ะ “พวกพี่ขอเย็ดอีกคนละรอบครับผม ได้ไหมนะครับ” “อืม” “น้องนี้สวยจิงๆหมายความว่าชอบใจควยพี่2คนแล้วสิ ดีจิงพี่จะมาเย็ดให้ทุกเมื่อเชื่อวันเลยนะ” โอกาสนี้พี่เอกจับน้องขึ้นไปคร่อมบนควยเขาเขานอนเย็ดอัดขึ้นมาสวนกับที่น้องอัดหีลงไป “โอ๊ยยยยเสียวจัง” แล้วพี่ชัยก้อจับแหกก้นน้องจ้ะใช้นิ้วแยงเข้าออกในรูก้นน้อง “ว๊ายพี่ชัย..ไม่เอาทางนั้นจ้ะมันเจ็บ” พี่ชัยไม่ฟังจ้ะอัดควยเขาไปในรูก้นกระทั่งมิดควยจ้ะ “อูวววววววว” เขาอัดซอกซอยรูก้นอย่างบ้าเลือดอีกคนก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง