หนังโป๊ใหม่ เรื่องเสียวของน้อง

หนังโป๊ใหม่ ### ในตอนที่ 1 เสียวหนแรกของน้องจ้ะ ###

ดีจ้ะ ชื่อ น้องจ้ะ เรื่องเสียวน้องก้อมีเช่นเดียวกันจ้ะ (ที่จริงแล้วก้อถูกใจมากมายเป็นหากไม่เสียวคืนไหนจะนอน หนังโป๊ใหม่ ไม่ค่อยหลับจ้ะ) อ่านของบุคคลอื่นแล้วรู้สึกเสียวตามไปด้วยเลยต้องการเขียนมาเล่าบ้างจ้ะ เรื่องเสียวของน้องก้อมีเยอะแยะจ้ะ ช่วงนี้ก้ออายุ 20 แล้ว เริ่มมีทีแรกก้อตอนอายุ17จ้ะ
คราวนี้ต้องการจะมาเล่าเมื่อตอนอายุ17 จ้ะ เกิดเรื่องที่ประทับหัวใจเช่นกันจ้ะ (ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรก) เวลานี้น้อง ก้อจัดว่าสวยคนหนึ่งจ้ะ (แม้กระนั้นก้อสู้ปัจจุบันนี้มิได้จ้ะ) เป็นคนไหนกันแน่มองเห็นบอกได้เลยว่า ต้องการจะเย็ดน้องทั้งหมดจ้ะ ด้วยเหตุว่าแต่ละคนที่น้องโดนเย็ด จะถูกใจมากมายจ้ะชอบใจจนกระทั่งจำต้องมาเย็ดกันเป็นประจำหุ่นน้องในเวลานั้นก้อราว สูง 163 หนัก 45 รูปทรงก้อ 35-24-35 เป็นเนื้อนมไข่จ้ะ ผิวขาวใบหน้าราว หมวย (ด้วยเหตุว่ามีวงศาคณาญาติเป็นชาวจีน) เป็นตอนนั้นจะเป็นวัยที่เริ่มมีเรื่องมีราวเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวจ้ะ จะผ่านหูผ่านตาอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นหนังสือ หรือหนังเอวี จากของ เก๋ เพื่อนฝูง ญ ที่เรียนร่วมกัน หรือเปล่าก้อเป็นของบิดาที่แอบเก็บไว้ น้องเองก้อเป็นคนถูกใจใคร่รู้อยู่แล้วจ้ะ ก้อจะมีเปิดอ่านเปิดมองมั่ง จนถึงมันกำเนิดอาการเสียวๆแล้วก็ก้อมาเริ่มช่วยเหลือตัวเอง จนถึงคิดต้องการจะลองของจริงมองว่ามันจะ มัน เสียว แค่ไหน แต่ว่าก้อไม่กล้าที่จะไปบอกกับคนใดกันก้อเก็บไว้เสียวผู้เดียวบ่อยมาจ้ะ ขนาดเพื่อนพ้อง ญ ที่สนิทบางบุคคลก้อมีมาเล่าให้ฟังอยู่เป็นประจำว่าของแท้มันคืออะไร (สหาย ญ คนนี้ก้อเป็นคนนึงที่สอนน้องเล่นตีฉิ่งกัน) เพราะว่าสหายเขามีคู่รักละ ก้อโดนแฟนเขา เย็ด แล้ว ฟังกระทั่งทำให้ น้อง ถึงกับเก็บไปฝันเลยจ๊า
กระทั่งมาถึงวันที่น้องได้โดน เย็ด จริงๆคราวแรกจ้ะ เป็นวันนั้นที่บ้าน น้อง เขาท่องเที่ยวต่าง จังหวัด กันหมดเลยจ๊ะ เหลือ น้องอยู่บ้านผู้เดียว ก้อนึกหยิบหนังอาร์ ออกมามอง
มองไปก้อช่วยเหลือตัวเองไป จนถึงน้ำแตกไป 1 ครั้ง แต่ว่าคิดว่าอาการ กระหายจัด ของน้องมันยังไม่หมดจ้ะ วันนั้นมันรู้สึกกระหายจัดมากมายๆจิตใจก้อนึกถึง ควย ของในหนัง ต้องการทดลองจิงๆจ้ะแบบในหนังว่ามันจะ เสียว แค่ไหน (บ้านที่น้องอยู่เป็น หมู่บ้านจ้ะ แถวรังสิตจ้ะ) ด้านหลังตรอกมันจะมี สมาคม ของหมู่บ้าน บรรยากาศที่นั้น มันเย็นสบายดีจ้ะ เลยคิดต้องการจะออกไปเดินเที่ยวรับลมเย็นๆเผื่ออาการ กระหายจัด มันจะได้หายพลาดท่า (ในตอนนั้นตรงเวลาตี 2) น้องก้อรู้สึกว่าดึกดื่นๆดื่นๆตอนนี้อาจไม่มีผู้ใดออกมาเดินเที่ยวราวกับน้อง จ้ะ เลยมิได้สวมเสื้อผ้าที่มิดชิดออกไป (ธรรมดาจะออกไปไหนจะถูกใจสวมเสื้อผ้ามิดชิดไม่มองโป๊) เป็นใส่เพียงแค่เสื้อยืดเอวลอยสีขาว กับกางเกงผ้าขาสั้นสีขาว(สั้นมากมายเลยจ้า)ออกไป
พอเพียงเดินไปถึงก้อไปนั่งพักผ่อนที่โต๊ะม้าหินจ้ะ จิงๆแล้วน้องเป็นคนกลัวผีมากมายจ้ะแม้กระนั้นวันนั้นกลับไม่คิดที่จะกลัว หากแม้บรรยากาศข้างท่วมบ้านจะเงียบและก็มืดมิดแล้วมีเพียงแสงสว่างที่ส่องตามทาง
ปะปลายเพียงเท่านั้น นั่งไปก้อดันคิดแต่ว่าเรื่อง เสียว อีกจนถึงน้ำกระหายจัดมันออกมาแฉะกางเกงชั้นในหมด คิดไปมือก้อลูปหีเล่นจ้ะ
นั่งไปได้ครู่หนึ่งก้อมีมอเตอร์ไซด์ขับผ่านมาจ้ะ มองเขาจะหยุดตรงน้องจ้ะ แล้วเขาก้อเดินเข้ามาหาน้องจ้ะ เป็นเพศชาย 2 คน พอเพียงเข้ามาใกล้ก้อเลยมองเห็นใบหน้าชัด
เพศชาย 2 คน เขาเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านน้องเองจ้ะอายุราวๆ 25-26 ขับวินหน้าหมู่บ้านนี้เอง แล้วก็มีอยู่คนเคยจีบน้องจ้ะ(เป็นนั่งมอเตอร์เขาเข้าออกในซอกซอยหลายครั้งจ้ะ)ชื่อ พี่ ชัย เขาเข้ามาทักน้องจ้ะ ถามคำถามว่าเพราะเหตุใดถึงออกมานั่งช่วงกลางคืนแบบงี้ผู้เดียว น้องก้อบอกไปว่าที่บ้านน้องไม่มีผู้ใดอยู่และก็นอนไม่หลับเลยออกมาเดินเที่ยว มองเขาจะเมามาด้วยจ้ะ แม้กระนั้นไม่มากมาย เขาก้อขอนั่งคุยด้วย เพื่อนฝูงพี่ชัย ที่ชื่อเอกก้อขอตัวขับไปดื่มเหล้าต่อจ้ะ
น้องก้อเลยอยู่กับเขา2ต่อ2 พวกเราคุยกันหลากหลายจนถึงหวนกลับมาคุยเรื่องที่พี่ชัยจีบน้อง เขาพูดว่าน้องเก็บไปพิจรณายัง น้องก้อได้แม้กระนั้นยิ้ม มิได้ตอบไรเขาไป ในใจน้องในเวลานั้นคิดไปถึงว่าถ้าเกิดน้องได้นอนกับเขาจะคืออะไร คิดไปจนกระทั่งน้ำอยากจัดมันออกมาอีกจ้ะ เขามองเห็นแขนน้องขนลุกจ้ะ เขาเลยเอามือมาจับแขนน้องว่าเป็นไร หนังโป๊ใหม่กลัวเขาหรอถึงขนลุก น้องก้อมิได้ตอบจ้ะ เขาก้อเอามือมาลูบคลำแขนน้อง แล้วก้อกล่าวว่า
“น้อง ครับผม พี่ถูกใจน้องมากมายเลยทราบไหม พี่เคยแอบเก็บไปชักว่าวประจำเลยครับผม ว่าได้เย็ด น้อง วันนี้จังหวะดีน้องจะให้พี่ เย็ดได้ไหม” น้องฟังเวลานี้แล้วหัวใจมันสั่น เสียวๆเลยจ้ะ แต่ว่าก้อเพียรพยายามกระทำตัวไม่ให้ เขาคิดว่าพวกเราเป็นคนใจง่าย ก้อเลยบอกไปว่า “ ไม่ดีกว่าจ้ะ” “เพราะอะไรนะครับ” “น้องไม่เคยจ้ะ กลัวด้วยจ้ะ” “ไม่เคยหรอ แล้วเคยคิดที่ต้องการจะทดลองไหมครับผม ไม่ต้องกลัวหรอกครับผมพี่ไม่ร้ายแรงหรอกครับผม เรื่องเซ็กส์มีแล้วเก็บไว้ผู้เดียวมันไม่ดีครับผม ยืนยันพี่จะไม่บอกคนไหนกัน” ในช่วงเวลานั้นน้องมีความคิดว่ามันอึดอัดมากมายๆยจ้ะ ก้อได้แม้กระนั้นนั่งเงียบมิได้ตอบไรเขา เขาก้อมีความเห็นว่าน้องเงียบเลยเหิมใจ เอามืออีกข้างอ้อมข้างหลังมาสวมกอดน้องจ้ะ ส่วนมือที่ลูบคลำแขนน้องอยู่ก้อเลื่อนมาคลำขาน้อง จนกระทั่งน้องเองรู้สึกเสียวซ่าน หายใจหอบด้วยจ้ะ เขาก้อก้มตัวมาไสร้คอน้องจ้ะ เป่าลมเข้าที่เข้าทางซอกหูแล้วก้อกระซิบบอกน้องว่า “พี่ขอเย็ดน้องคืนวันนี้ครับ”
แล้วมือเขาก้อมาลูบคลำอยู่บนเนินหีน้องนอกกางเกง เขาทราบเลยจ๊า ว่าน้องคิดอย่างไรเนื่องจากมือเขารู้สึกเปียกน้ำอยากจัดน้อง ที่แฉะอยู่บนกางเกง “น้องก้ออยากจัดนี่นะครับ” “มาประเดี๋ยวพี่สอนให้”แล้วเขาก้อเอามือใส่เข้าไปในกางเกงจ้ะไปจนกระทั่งกางเกงชั้นใน น้องเอามือจับเขาไว้แต่ว่าก้อไม่ทันจ้ะเขาใช้นิ้วเขากับรูหีน้องกระทั่งเสียวจ้ะ เลยได้แต่ว่าบีบมือเขา
เขาใช้นิ้วเก่งมากมายเลยจ๊าจนกระทั่งน้องเผลอครางครวญออกมาแล้วเขาก้อก้มตัวมาดูดปากน้อง ใช้ลิ้นใส่เข้ามาพันกับลิ้นน้องได้อย่างบ้าคลั่ง จนกระทั่งครู่หนึ่งน้ำน้องแตกคามือเขาจ้ะ “น้ำแตกแล้วหรอขอรับ พี่ยังมิได้เย็ดเลย” แล้วเขาก้อประสานมือน้องไปจับ ควย เขานอกกางเกงจ้ะ มันใหญ่มากเลยจ้ะ เพราะเหตุว่ามือน้องกำบริเวณดูแล้วไม่หมดจ้ะ
“ญาติพี่น้องกลัว ของพี่ใหญ่จ้ะ ไม่เอาดียิ่งกว่า” “ไม่ต้องกลัวหรอกเข้าไปก้อไม่เจ็บแล้วครับผม” พี่ชัยก้อล้วง ควย เขาออกมาด้านนอกจ้ะ โอว มันใหญ่มากเลยจ้ะ ลำควยยาวราวๆ 7นิ้วจ้ะ แถมหัวควยก้อบานใหญ่วาวเลื่อมเลยจ้ะ “ทดลองจับมองสิ” “กำควยให้พี่ด้วยนะ” น้องก้อทดลองกำควยจากที่เขาบอกมันกำไม่หมดจ้ะ “ทดลองชักให้พี่ด้วยสิ”ควยเขามีเอ็นปูดออกมาด้วยจ้ะ น้องก้อชัก ควย ให้เขาไป เขาก้อเอามือมาบีบคาดคั้นกดที่นมของน้อง ปากก้อดูดกัน อารมณ์ในเวลานั้นมันกลับมาเสียวอีกรอบจ้ะ พวกเรา2คนทำกันอยู่ครู่หนึ่ง ก้อมีมือผู้ใดไม่รู้เรื่อง2มือมาจับที่หน้าขาน้อง เพียงพอชำเลืองไปมองเห็นก้อตกอกตกใจจ้ะ เป็นพี่เอกเพื่อนฝูงเขาที่ขับออกไปจ้ะ เขาคงจะแอบมองอยู่พักใหญ่แล้วจ้ะ
“น้อง เพื่อนฝูงพี่เองไม่ต้องกลัวหรอกครับผม มันเพียงแค่ต้องการมอง ไอ้เอกมันไม่เคยมองเห็นไม่เคยเย็ดใครกันแน่ครับผม” “แต่ว่าน้องอายนี่จ้ะ” “ไม่ต้องอายหรอกนะครับ ประเดี๋ยวก้อคุ้นชินไปเอง”พี่เอกพูดสอดตามมาจ้ะ “พี่ว่าไปเย็ดกันที่บ้านน้องดีไหมครับผม ไม่มีคนดี” น้องก้อมิได้ตอบไรไปได้แม้กระนั้นปลดปล่อยให้พี่ชัยจับมือไปขึ้นมอเตอร์ไซด์ขี่ไปที่บ้านน้องโดยที่พี่เอกนั่งตามติดด้านหลังน้องซ้อนไปด้วย กลางทางพี่เอกก้อเอาควยสีที่ตูดน้อง
ในใจคิดอยู่ว่าวันนี้ได้โดนของจิง แถมสหายเขาอาจจำต้องเย็ดด้วยแน่เลย
เพียงพอไปถึงก้อเข้าไปที่ห้องของน้อง พี่เอกก้อขอตัวเข้าห้องอาบน้ำ ส่วนพี่ชัยก้อเข้ามากอดน้องเลยจ๊า “พวกเรามาต่อกันดีมากยิ่งกว่าครับ มองสิหนังอาร์ที่น้องมองก้อยังมิได้เก็บเลย หมายความว่าคืนวันนี้น้องก้อกระหายจัดจิงๆนี่” “พี่ชัยจ้ะ เย็ด เบาๆนะจ้ะ น้องไม่เคย” “ได้นะครับ”แล้วพี่ชัยก้อก้มตัวดูดปากจ้ะพวกเราต่างแลกเปลี่ยนลิ้นกันจ้ะ มือเขาก้อล้วงไปในเสื้อบีบนมน้องจนกระทั่งเสียวจ้ะ แล้วเขาก้อจับน้องถอดเสื้อออกถอดเสื้อยกทรงออก “โอ้ นม น้องงามจิงๆนะครับ น่าดูดจังเลย ขาวจิงๆ”แล้วเขาก้อก้มตัวดูดนมจ้ะแล้วก้อใช้ลิ้นเลียที่เม็ดจุกนม แถมใช้ฟันกัดที่ศีรษะนมด้วยจ้ะ เสียวมากมายเลยในตอนนั้น ครู่หนึ่งเขาก้อจับถอดกางเกงรวมทั้งก้อกางเกงลิงน้องออก แล้วก้อก้มตัวเลียที่ร่อง หี จ้ะ “หีน้องงามจิงๆเลย” เขาเลียได้เสียวมากมายเลยจ้าทั้งยังใช้ลิ้นแยงไปในรูหี ใช้ฟันกัดขบที่เม็ดแตด โอ้มันชั่งน้ำหนักเสียวไรเข่นนี้ เขาเลียไปดูดเม็ดแตดไปแถมยังคงใช้นิ้วแทงในร่องหีด้วย
“พี่ขาน้องเสียว…จัง” “เสียวมากมายมั๊ยนะครับ” “อืม” เขาเลียจนกระทั่งน้ำน้องจะต้องแตกอีกที แล้วเขาก้อดูดดื่มน้ำไปหมดเลยคะ โอว มันเสียวกระทั่งตัวเกร็งเลยจ้า แล้วเขาก้อยืนขึ้นถอดเสื้อถอดผ้าเขาออก จนได้มองเห็น ควยของพี่ชัย ควยของเขาจะๆมันยาวรวมทั้งใหญ่น่าสยดสยองมากยิ่งกว่าที่มองเห็นตอนอยู่ภายนอกอีกจ้ะ “อมควยให้พี่หน่อยสิจ๊ะ”น้องไม่กล้าอมแม้กระนั้นพี่ชัยก้อเอาควยมาเช็ดที่แก้มแล้วจับปากน้องอ้าขึ้น แล้วเขาก้อดันท่อนควยเขาเข้าไปในปากจ้ะ มันทราบคาวๆแปลกๆจ้ะ “ดูดควยให้ด้วยสิจ๊ะ อืม แบบนั้นจ๊ะ” น้องดูดควยเขาจนถึงเพลิดเพลิน รู้สึกน้ำกระหายจัดน้องมันออกมาอีกแล้วจ้ะ ตอนที่กำลังดูดควยเขาอยู่พี่เอกก้อมานั่งข้างเตียงจ้ะนั่งมองน้องดูดควย แล้วก้อเอามือบีบจับที่นมน้องจ้ะ “นมน้องงามจังเลย”พี่เอกกล่าว “มิน่าล่ะคนใดกันแน่ก้อบอกว่าน่าเย็ด พี่ไม่ต้องการที่จะอยากดูแล้วขอร่วมเย็ดน้องด้วยครับผม”พี่เอกกล่าวจบเขาก้อก้มตัวดูดนมน้องจ้ะมือก้อล้วงในรูหี แยงนิ้วเข้าออกในรูหีไปด้วย ในช่วงเวลานั้นมันเสียวไปหมดเลยจ๊ะ “เฮ้ยพอก่อน ขอกูเย็ดน้องเขาก่อนเอ็งค่อยแจม”พี่ชัยบอกกับพี่เอกจนถึงพี่เอกจำเป็นต้องผละออกมา “เอ้า จะรีบเย็ดก้อรีบๆซะ ด้วยเหตุว่าเราก้อต้องการเช่นเดียวกัน” “ไหนพี่เอกบอกเพียงแค่มองยังไงจ้ะ” “ก้อน้องมันน่าโดนเย็ดพี่ทนไม่ได้ครับผม ไหนๆก้อจะโดนเย็ดแล้ว ก้อสักอีกคนช่างเถิดหรอกนะ”
ในตอนนี้น้องโดนพี่ชัยจับนอนหงายแล้วเข้าก้อขยับเขยื้อนตัวเขาเข้ามาตรงหว่างขาน้องจับขาน้องแหกพิงกับบ่าเขากระทั่งรู้สึกรูหีน้องมันอ้าออก แล้วเขาก้อเบาๆกดท่อนควยเข้ามาในร่องหี “โอ๊ย…..พี่เจ็บจ้ะ” “ถ้าอย่างนั้นพี่จะเบาๆนะ”แล้วเขาก้อเบาๆกดหัวควยครั้งละนิดจ้ะ “ไม่เอาแล้วเจ็บจังเลยจ๊ะ” “ทนหน่อยจ๊ะประเดี๋ยวก้อหายเจ็บแล้วจะเสียวนะจ๊ะ” แล้วเขาก้อก้มมาดูดปากน้อง แล้วก้อเบาๆดันควยเขาเข้าไปจนกระทั่งมิด โอว มันแน่นหีมากมายเลยจ้า มันรู้สึกอึดอัดมากมายเลยจ๊าแล้วเขาก้อเบาๆเอามันออกแล้วก้ออัดเข้าไปใหม่ มันรู้สึกเสียวหีมากมายเลยจ๊ะ เขาก้อเริ่มค่อยอัดเร็วขึ้นแรงขึ้น จนกระทั่งน้องเกร็งไปหมด มันเสียวๆแสบๆหีจ้ะ ไม่คิดเลยว่าโดนเย็ดจิงๆจะมัน เสียว ขนาดนี้ เวลาเขาชนควยอัดเข้ามา น้องจำเป็นต้องเผลอร้องคร่ำครวญออกมาเลยจ๊ะ “อูย……พี่…เสียวจังเลยจ้ะ” “ยังเจ็บอยู่ไหมจ๊ะ” “ไม่แล้ว…จ้ะ….” “บอกแล้วว่าเย็ดจิงๆมันดียิ่งกว่าเกี่ยวเบ็ดผู้เดียวอีกนะจ๊ะ….มาประเดี๋ยวพี่จ๊ะเย็ดน้องให้พึงใจเลย นี่เพียงแค่วอมเครื่อง”บอกจบเขาก้อสาวควยออกมาเกือบจะหัวจนถึงน้องจำเป็นต้องแอ่นตามจ้ะ แล้วเขาก้อชนอัดมากมายระทบกับหีน้องจ้ะ โอย มันช่าง มัน แล้วก็เสียวไรแบบนี้ “หีน้องตอดพี่มันจิงๆครับผม” เขาเย็ดน้องแรงแล้วก้อสลับแบบนุ่มนวลแกว่งควยแอ่นรวมทั้งก้ออัดลำควยมันสาแก่ใจมากมายจ้ะ ช่วงนี้น้องหันไปมองดูก้อมองเห็นพี่เอกแก้ผ้าแบบเดียวกันจ้ะนั่งแก้ผ้าสาวควยรอน้องจ้ะ แถมยังเบือนหน้ามามองดูน้องแล้วก็ยิ้มด้วย ชำเลืองสายตาไปมองควยพี่เอกใหญ่เท่าเทียมกันเลยนะแม้กระนั้น ดูดำน่าขนลุกมากมายๆเลยจ้ะ “ของสหายพี่ใหญ่ไหมจ๊ะมันเย็ดมันนะสักครู่น้องชอบใจพี่2คนแน่” “เฮ้ยตากูบ้างสิเอ็งไปพักก่อนไป”พี่เอกบอกมา พี่ชัยก้อลุกออกมาจากตัวน้องมานั่งด้านข้างแล้วก้อจับนม แล้วพี่เอกก้อเดินเข้ามาหาน้องจับน้องแหกขาเอาขาข้างนึงชี้ฟ้าจ้ะแล้วเขาก้อกดควยลงไปโดยที่น้องไม่ทันตั้งตัวเลยจ๊า “โอ๊ย…..พี่…เจ็บ” “เฮ้ยเบาๆหน่อยน้องเขาพึ่งหนแรก”พี่ชัยกล่าวแบบเสียดาย มองพี่เอกเขาจะไม่ฟังจ้ะ เขาชนซอกซอยควยอัดน้องอย่างแรง เขาโยกซ้ายโยกขวาอัดชนอยู่นานจ้ะ “อา…..เสียวจัง” “มันไหมจ๊ะ” “อืม” ในตอนนี้ปากน้องยุ่งแล้วจ้ะเพราะว่ากำลังดูดควยพี่ชัยไปด้วยจ้ะ อีกทั้ง2คนมีท่าทางเย็ดน้องไม่แพ้กันเลยคะ มันช่างสุขจิงๆจ้ะ กระทั่งน้ำน้องแตกไปอีกรอบ เขา2คนก้อยังไม่มีท่าทางจะแตกเลยคะสลับกันขึ้นลงชนเย็ดน้อง แล้วพี่ชัยก้อจับน้องหันหลังให้เขาแล้วเขาก้อใส่ควยเข้าทางข้างหลังส่วนพี่เอกก้อขยับมาอยู่ด้านหน้าอัดท่อนควยใส่ปากน้อง จนถึงสุดท้ายเขา2คนก้อน้ำแตกอีกทั้งในปากน้องรวมทั้งในหีน้อง “หีน้องฟิตดีจิงๆหวะ”พี่เอกบอก “กูบอกแล้วว่าน้องเขาจำต้องเย็ดมันเปนยังไง”พี่ชัยตอบ ดูอย่างกับว่าควย 2 คนจะแข็งขึ้นมาอีกจ้ะ “พวกพี่ขอเย็ดอีกคนละรอบครับ ได้ไหมครับผม” “อืม” “น้องนี้น่ารักน่าเอ็นดูจิงๆแปลว่าชอบใจควยพี่2คนแล้วสิ ดีจิงพี่จะมาเย็ดให้ทุกวี่ทุกวันเลยค่ะ” ครั้งนี้พี่เอกจับน้องขึ้นไปคร่อมบนควยเขาเขานอนเย็ดอัดขึ้นมาสวนกับที่น้องอัดหีลงไป “โอ๊ยยยยเสียวจัง” แล้วพี่ชัยก้อจับแหกก้นน้องจ้ะใช้นิ้วแยงเข้าออกในรูก้นน้อง “ว๊ายพี่ชัย..ไม่เอาทางนั้นจ้ะมันเจ็บ” พี่ชัยไม่ฟังจ้ะอัดควยเขาไปในรูก้นจนถึงมิดควยจ้ะ “อ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง