หนังโป้ไทย พบเรียงคิวจากสามีผู้เดียว 4 รอบ

หนังโป้ไทย หนูเคยคิดหลายทีแฟนเย็ดเสร็จเร็วไปหรือไม่บางเวลาพวกเราก็ยังไม่เสร็จแต่ว่าแฟนน้ำแตกเป็นระเบียบ ต้องการจะได้อีกสักคนมาช่วยเย็ดต่อจริงๆจะได้เสร็จกับเขาบ้าง หรือไม่ก็ต้องหาของเด็กเล่นมาสักนิดสักหน่อยจะได้เสียวสะท้านร้องคร่ำครวญแบบคลิปโป๊บ้าง ต้องการจะร้องครางครวญแบบคลิปโป๊แม้กระนั้นมันเสียวน้อยเกินไปจำเป็นต้องขอตัวช่วย
วันนี้แฟนก็ขอมาจัดอีกแน่ๆว่าพวกเราก็อยากได้ขอให้เขาช่วยเลียหีนานๆอีกสักนิดจะได้เสียวช้านานอีกนิด เขาก็ หนังโป้ไทย จัดให้สุดกำลังวันนี้มาแปลกนิดเดียวธรรมดาอยากได้ก็จะจัดเลยโดยทันทีเข้ามาจูบมาดูดนมบางส่วนก็น้ำแตกแล้ว แต่ว่าวันนี้ตั้งอกตั้งใจเลียหีเต็มกำลังเพียงนี้ก็สบายตัวแล้ว เลียหีก่อนเย็ดน้ำมันมาเร็วราวกับได้เสร็จไปด้วยอันที่จริงแล้วเขาก็เริ่มชูขาจับแทงทราบได้เลยประเดี๋ยวก็เสร็จแต่ว่าช่างเถอะวันนี้เสียวโดนเลียหีแล้ว เขาเริ่มทิ่มความเสียวก็เริ่มมา น้ำแตกเลยวันนี้ วันนี้เสร็จแน่ๆแม้ว่าจะแทงไม่นาน เขาบอกจะเย็ดตามแบบหนังโป้เลย ก็มองเห็นคุยอย่างงี้ทุกรอบจะรอดูเขาก็เปิดคลิปโป๊หนังโป้ไทยไว้ครู่หนึ่งเริ่มเย็ดตามแบบคลิปโป๊ เริ่มแทงก็เริ่มแทงหรือเขาจะเลือกคลิปโป๊แบบ นาทีเดียวมาดูเขาแทงช้าๆไม่รีบไม่รีบอะไรเท่าใด วันนี้เขาซอกซอยได้เสียวลากเข้าออกเบาไม้เบามือมากมายและก็มารีบจังหวะขึ้นเรื่อยความเสียวมาเต็มพวกเราเริ่มร้องคร่ำครวญไม่รู้ตัว เขาเย็ดได้นานเช่นเดียวกันวันนี้ เขาเย็ดเริ่มแรงขึ้นซอกซอยไม่หยุดสุดท้ายก็ย้ำเข้ามาน้ำแตกแล้วแน่นอนแม้กระนั้นเพราะเหตุไรไม่อุ่นเขาจับพวกเราคว่ำหน้ารวมทั้งเขี่ยที่หีน้ำมาเต็มแล้วเขาแทงต่อจ่อควยเข้าไปที่ร่องแล้วหลังจากนั้นก็แทงอีก ยอดเยี่ยมวันนี้ราวกับพบ 2 คนแทงเลยเสร็จจากสามีพบเพื่อนพ้องสามีเลยแบบงี้ คลิปโป๊ที่เขาว่าก็เย็ดไม่หยุดแบบเดียวกัน เขาก็ตรอกอย่างรวดเร็วไม่มีหยุดและก็ย้ำมาอีกสบายตัวแล้ว เขาบอกขึ้นขย่มหน่อย สะดุ้งนิดหนึ่งเขายังไม่เสร็จ พวกเรารีบขึ้นขย่มจะได้เสียวต่อบ่อย ขณะนี้ราวกับพบแทง 3 คนแล้ว ขย่มไม่เลี้ยงขย่มกระทั่งโคนขาเขาก็น้ำไม่แตกเขากระดอนสวนกลับจับตูดลอยและจากนั้นก็แทงไม่หยุดซ้ำตามไปด้วย
คลิปโป๊ 20 นาทีเสร็จไปเขาก็ยังไม่เสร็จ เขามองอิดโรยรีบบอกเลยไม่เสร็จช่างเถอะนะหวานใจเขายิ้มและจับเล่นท่าสุนัขอีกรอบตอนนี้เล่นแรงมากมายแทงกระหนำเสมือนควยจะหลุดเข้ามาในท้องเลยแล้วเขาก็ย้ำอีกตอนนี้หีอุ่นทราบเลยน้ำแตกแน่ๆ ทิ้งตัวลงที่พักผ่อนยอดเยี่ยมเสร็จจนถึงนับมิได้เขาก็นอนควชูระดกยังแข็งอยู่ ได้ยินเพียงแค่ว่าครั้งหลังครึ่งเม็ดก็พอแล้ว และก็หลับไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ