เย็ดกัน ที่สุดที่จุดร่วมรักจากหนังxที่คุณจะต้องทดลอง

เย็ดกัน สำหรับคนไหนกันที่ต้องการรู้ถึงข้อด้อยระทวยของเพศหญิงแล้ว จะต้องอ่านเนื้อหานี้เลยจ๊ะขา เพราะเหตุว่าจะมาเฉลยคำตอบว่าเพศหญิงนั้นมีจุดอ่อนระทวยที่ไหนกันบ้างเพื่อที่คุณนั้นจะได้เลือกที่จะเอาไปใช้กันนะคะรอบๆต้นขาข้างใน
จุดแรกที่คุณควรจะใช้ เย็ดกัน สำหรับเพื่อการโลมเล้าข้างหญิง คงจะหนีไม่พ้นรอบๆที่เรียกว่าต้นขาข้างใน โดยการใช้ลิ้นของคุณนั้นสำหรับเพื่อการเล้าเลียไปในรอบๆที่ฯลฯขาด้านในทำให้ท่านนั้นสามารถที่จะทำให้คุณนั้นร้องครวญครางออกมาได้อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับเพื่อการทำแบบงี้นั้นอาจจะทำให้คุณจำต้องอ่อนเพลียสักนิดหน่อย แม้กระนั้นยืนยันว่าคุ้มมากมายๆจ้ะ

รอบๆแก้มตูด
แก้มตูดเป็นอีกจุดหนึ่งในการใช้เป็นท่าเพศสัมพันธ์ เนื่องจากว่าเป็นท่าที่สามารถทำความเสียวให้เกิดขึ้นได้อย่างกับในหนังx ด้วยแนวทางการทำการตีไปรอบๆตูด หรือการหยิกไปรอบๆตูด พร้อมนั้นคุณก็ใช้ลิ้นของคุณดูและเลียไปตามตูดของคุณ การันตีเลยจ๊ะว่าคุณนั้นต้องร้องครางครวญออกมาอย่างไม่เป็นภาษาแน่ๆ

รอบๆซอกก้านคอ
ทดลองเอาริมฝีปากมาทำไสร้ไปรอบๆซอกคอดูสิขา เย็ดกัน รับประกันเลยว่าอารมณ์ของคุณนั้นจำเป็นจะต้องเตลิดออกไปคนละทางอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งที่สำคัญทดลองใช้เป็นลมเป็นแล้งหายใจที่แผ่วเบา พ่นไปรอบๆตรงซอกคอ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่สร้างความเสียวให้กับคุณอย่างง่ายๆได้แล้วจ้ะ

รอบๆใบหู
การใช้ริมฝีปาก ลิ้น กระตุ้นที่ใบหูอย่าง แผ่วเบา ร่วมกับ การ หายใจเป่าลมเข้าไปในรูหูอย่างเบาๆรวมทั้งตลอดสักระยะ หรือบางทีอาจจะเปลี่ยนแปลง เป็น เสียงกระซุบกระซิบ แบบอาศัยลมเป่าจากการกระซิบ ทำให้เพศหญิง นักต่อนัก สะกดกลั้นอารมณ์ตนเองไม่อยู่ รายไหนรายนั้น เสียงกระซิบบอกอย่างเบาๆจะต้องเป็นรายละเอียด ที่จะให้อารมณ์คล้อยไปด้วยนะ อย่ากระซิบกระซาบเด็ดขาดว่า หวานใจคุณคงจะแคะขี้หูหน่อยนะ ผมเพียงแค่ยกตัวอย่างขึ้นมาให้มองเห็นเพียงเท่านั้นว่ารายละเอียด ของการกระซิบต้องเป็นรายละเอียดที่สร้างอารมณ์มากยิ่งกว่า การดับอารมณ์

รอบๆเท้า
ส่วนของเท้านั้นหากแม้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจมองว่าเป็นของต่ำ แต่ว่าถ้าหากเท้านั้นสะอาดแล้ว จุดนี้นับว่าเป็นข้อบกพร่องระทวยของข้างหญิงอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยให้ท่านนั้นกระทำขบกัดลงไปบนนิ้วเท้าของคุณ แล้วหลังจากนั้นก็ดูดนิ้วเท้าของคุณครั้งละนิ้วอย่างช้า และก็เลียไปให้ทั่วฝ่าตีน เส้นประสาทรอบๆฝ่าตีนนั้นจะก่อให้คุณกำเนิดอาการที่เรียกว่าเสียวสะท้านกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ทดลองทำมองนะคะ

ทำความเข้าใจเคล็ดลับโลมเล้าที่เลียนแบบจากในหนังxมาพอเพียงแล้ว ที่เหลือก็อาจเป็นเรืองของการลงมือกระทำด้วยตัวเองอย่างเอาจริงเอาจังแล้วล่ะค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง