หนังโป๊ดูฟรี ที่สุดที่จุดร่วมรักจากหนังxที่คุณจำเป็นต้องทดลอง

หนังโป๊ดูฟรี สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการรู้ถึงข้อด้อยระทวยของเพศหญิงแล้ว จะต้องอ่านเนื้อหานี้เลยคะขา เพราะเหตุว่าจะมาเฉลยคำตอบว่าหญิงนั้นมีจุดอ่อนระทวยที่ไหนกันบ้างเพื่อที่คุณนั้นจะได้เลือกที่จะเอาไปใช้กันนะคะรอบๆต้นขาข้างใน
จุดแรกที่คุณควรที่จะใช้สำหรับเพื่อการโลมข้างหญิง อาจหนีไม่พ้นรอบๆที่เรียกว่าต้นขาข้างใน โดยการใช้ลิ้นของคุณนั้นสำหรับในการเล้าเลียไปในรอบๆที่ฯลฯขาด้านในทำให้ท่านนั้นสามารถที่จะทำให้คุณนั้นร้องคร่ำครวญออกมา หนังโป๊ดูฟรี ได้อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับเพื่อการทำอย่างนี้นั้นอาจจะก่อให้คุณจำเป็นต้องอ่อนล้าสักน้อย แม้กระนั้นยืนยันว่าคุ้มมากมายๆจ้ะ

รอบๆแก้มตูด
แก้มตูดเป็นอีกจุดหนึ่งสำหรับในการใช้เป็นท่าร่วมเพศ เนื่องจากว่าเป็นท่าที่สามารถทำความเสียวให้เกิดขึ้นได้อย่างกับในหนังx ด้วยกระบวนการทำการตีไปรอบๆตูด หรือการหยิกไปรอบๆตูด พร้อมนั้นคุณก็ใช้ลิ้นของคุณดูและเลียไปตามตูดของคุณ การันตีเลยจ้ะว่าคุณนั้นจึงควรร้องครวญออกมาอย่างไม่เป็นภาษาแน่ๆ

รอบๆซอกก้านคอ
ทดลองเอาริมฝีปากมาทำไสร้ไปรอบๆซอกคอดูสิขา ยืนยันเลยว่าอารมณ์ของคุณนั้นจำเป็นที่จะต้องเตลิดเปิดเปิงออกไปคนละทิศละทางอย่างแน่แท้ แล้วก็ที่สำคัญทดลองใช้เป็นลมเป็นแล้งหายใจที่แผ่วเบา พ่นไปรอบๆตรงซอกคอ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่สร้างความเสียวให้กับคุณอย่างง่ายๆได้แล้วจ้ะ

รอบๆใบหู
การใช้ริมฝีปาก ลิ้น กระตุ้นที่ใบหูอย่าง แผ่วเบา ร่วมกับ การ หนังโป๊ดูฟรี หายใจเป่าลมเข้าไปในรูหูอย่างเบาๆรวมทั้งสม่ำเสมอสักระยะ หรือบางครั้งก็อาจจะแปลง เป็น เสียงกระซิบ แบบอาศัยลมเป่าจากการกระซิบ ทำให้หญิง นักต่อนัก สะกดกลั้นอารมณ์ตนเองไม่อยู่ รายไหนรายนั้น เสียงกระซิบกระซาบอย่างค่อยๆจะต้องเป็นรายละเอียด ที่จะให้อารมณ์คล้อยไปด้วยนะ อย่ากระซิบกระซาบเด็ดขาดว่า สุดที่รักคุณคงจะแคะขี้หูหน่อยนะ ผมเพียงแค่ยกตัวอย่างขึ้นมาให้มองเห็นเพียงแค่นั้นว่ารายละเอียด ของการกระซิบควรเป็นรายละเอียดที่สร้างอารมณ์มากยิ่งกว่า การดับอารมณ์

รอบๆเท้า
ส่วนของเท้านั้นถึงแม้คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจมองว่าเป็นของต่ำ แต่ว่าถ้าเกิดเท้านั้นสะอาดแล้ว จุดนี้นับว่าเป็นข้อเสียระทวยของข้างหญิงอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยให้ท่านนั้นทำขบกัดลงไปบนนิ้วเท้าของคุณ แล้วก็ดูดนิ้วเท้าของคุณครั้งละนิ้วอย่างช้า แล้วก็เลียไปให้ทั่วอุ้งเท้า เส้นประสาทรอบๆฝ่าตีนนั้นจะก่อให้คุณกำเนิดอาการที่เรียกว่าเสียวสะท้านกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ทดลองทำมองนะคะ

ศึกษาเคล็ดลับโลมที่เลียนแบบจากในหนังxมาพอเพียงแล้ว ที่เหลือก็อาจจะเป็นเรืองของการลงมือกระทำด้วยตัวเองอย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วล่ะค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง