คลิปหลุด นอนไม่หลับจำเป็นต้องดูหนังโป๊

คลิปหลุด ภายหลังจากรอบแรกผ่านไป เนื่องจากว่าไม่ง่วงงุนก็ไม่ทราบทำอะไรนอนดูหนังโป๊ต่อจากเมื่อกี้นี้ให้หมดเรื่องไปเลย ยิ่งมองก็ยิ่งมัน หนังเอวีอะไรเย็ดได้มันขนาดนี้ หากมิได้ใสหูฟัง ยืนยันว่าข้างห้องได้เคาะประตูเรียกแน่ๆ คุณครางครวญได้ตื่นเต้นที่สุด เป็นหนังอาร์ที่ครวญได้สมจริงสมจัง ดูแล้วไม่เวอร์จนถึงเหลือเกินแบบหนังเอ็กซ์เรื่องอื่นๆ
ผมนอนมองไปครู่หนึ่งก็เอาหูฟังใสให้ภรรยาฟัง คุณก็นอนฟังเสียงครางของหนังเอวีไปแม้กระนั้นตาก็ยังไม่ลืมเลือน คลิปหลุด คุณบอกออกมาเบาๆว่า “ครางครวญขนาดนี้ สงสัยเสร็จหลายรอบแน่นอน” ขนาดคุณเป็นเพศหญิงยังรู้เรื่องเลยว่าครวญครางอย่างนี้จำต้องมันที่สุด และก็คุณก็ตื่นมาดูหนังอาร์ร่วมกันกับผม คุณพูดว่านางเอกงามมากมายและก็หีคุณก็มองสดไม่น้อย แถมด้วยหนังเอวีประเด็นนี้มีผู้แสดงนำชายถึง 9 คน เพียงพอคนแรกเย็ดเสร็จผ่านไป ก็มาต่อผู้ที่ต่อไปในทันที แบบงี้ไม่เรียกว่าเสร็จหลายรอบก็ไม่ทราบจะว่ายังไง
ยิ่งมองก็ยิ่งมัน ภรรยาผมถามคำถามว่าเย็ดนานๆแบบ 9 คนนี้รวมกันได้ไหม จะบ้าหรือภรรยาจ้ะ แบบงั้น ควยร้อนเป็นไฟพอดิบพอดี ผมก็พูดว่ามาทดลองดูว่าผู้แสดงนำชายหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่นกับดารานำชายหนังเอวีตัวจริงของคุณคนใดกันจะเย็ดได้มันกว่ากัน ว่าแล้วผมก็ขึ้นคร่อมภรรยาชูขาพาดไหล่แบบไม่ต้องท่าทางกันให้มากสักเท่าไรนัก คุณยิ้มบอกเอาจริงเอาจังหรือ คลิปหลุด ไหวนะ ไม่ต้องจัดเตรียมยาดมนะ เหยียดหยามกันแบบงี้จัดให้รู้จักสรวงสวรรค์ที่จริงจริงกันไปเลย จับคุณพาดไหล่เล่นท่าเสียวกับคุณแบบที่เล่นกันทุกหน บอกได้เลยว่ารอบนี้ไม่ธรรมดาน้ำ 2 นี้คุณจึงควรครวญคร่ำแข่งขันกับนางเอกหนังเอ็กซ์ได้อย่างสบายๆแทงคุณได้ไม่นานผมก็บอกให้คุณคร่ำครวญเสียวๆหน่อย แล้วคุณก็ปลดล็อคความรู้สึก คร่ำครวญออกมเบาๆและก็ดังขึ้นตามความเสียว ยิ่งซอกซอยคุณก็ยิ่งคร่ำครวญ ยิ่งคราวใดที่ได้เย็ดแบบแรงๆหน่อย คุณก็จะมองหน้าแล้วกล่าวว่ายอดเยี่ยม แรงอีก แรงอีก เวลานี้น้ำล่อลื่นของพวกเรา 2 คนมันเยอะไปหมด หนังเอ็กซ์ที่กำลังมัน จำเป็นต้องยอมพวกเราขณะนี้ จับคุณแปลงท่ามาเล่นท่าสุนัขบ้าง จับเอวไว้แน่นๆแล้วหลังจากนั้นก็ชนแรงๆกันไปเลย คุณพูดว่าไม่ไหวโคนขาหมดแล้ว จับคุณเล่นอีก 2-3 ท่า และจากนั้นก็มาจบที่ท่าแยกขาอีกที ท่านี้ผมซอกซอยแบบสุดความสามารถไม่มีหยุดจนถึงแทบเป็นตะคิวเช่นกัน คุณก็ครวญคร่ำเสียงดังหน้าแดงแบบทนไม่ได้ด้วยเช่นเดียวกัน คุณพูดว่าขาจะเป็นตะคิวแล้ว แล้วสุดท้ายผมก็น้ำแตกใสคุณอีกที บอกได้เลยว่ารอบนี้คุณต้องจำและก็ขออีกทุกคืนแน่ๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง