คลิปหี ภาพยนตร์ไทยกำลังโกไปไกลถึงเมืองนอก

คลิปหี พวกเรามาถึงสมัยที่ภาพยนตร์ไทยกำลังโกอินเตอร์กันแล้ว แม้กระนั้นมันเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยนะที่กำลังมีชื่อเสียงไปไกลต่างแดน ก็คุณเล่นท่ายากได้ทุกสิ่งทุกอย่างแถมด้วยหีก็งามไม่เยินไม่ดำ ไม่คล้ำ หีงามราวกับเด็กผู้หญิงวัยวันวานกันเลย ขนก็บางส่วนหีงามแบบงี้จะไม่ให้หนังเอ็กซ์ไทยดังไกลไปต่างบ้านต่างเมืองได้เช่นไร
แม้กระนั้นที่แปลกที่สุด ผมก็ชาวไทยแต่ว่าเพราะอะไรได้ภรรยามาแต่ละคนหีดำกันหมด ไม่ดูแลกันเลย ก็เอาหนังเอ็กซ์ไทยมาให้กับแฟนดูบ้างคุณก็กล่าวว่าคนนี้หีงามจริงเห็นด้วย ผมก็เชิญชวนให้คุณหาอะไรมาใช้มาทาบ้างจะได้มีหีไม่แก่เกินวัย คลิปหี ขนาดควยผมก็ยังดูแลให้ใหญ่แล้วก็แข็งได้ตลอดระยะเวลาเลย สำหรับควยอาจไม่สวยใสราวกับควยฝรั่งก็จริงขาวไปไม่ดี สีแทนเบาๆอย่างงี้ล่ะทุกคนถูกใจเป็นที่สุด แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหาพร้อมที่จะเลียหีคุณได้สุดกำลังแล้ว และก็จัดเลียหีไปดูหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยไปด้วยได้การเสียว ความกระหายจัดที่มาเต็มเปี่ยมทีเดียว
แต่ว่าดูหนังได้ไม่นานก็หมดแล้ว สายตาเขาพวกเราอีกทั้ง 2 หันมามองควย มองหีกันเสียมากกว่า อาศัยเสียงครางจากหนังนำพาให้พวกเราได้เย็ดกันแบบสุดเสียว ก็คิดกล้วยๆเพียงแค่ว่าพวกเรากำลังเย็ดกัน 2 คู่ ในหนังคู่หนึ่งรวมทั้งพวกเราอีกคู่มันก็แฮปปี้ดีแบบเดียวกัน จากที่กำลังเล่นกันอย่างช้าๆก็จัดกันหนักขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็หนักขึ้นไปเป็นลำดับ ไม่มีคำว่าช้าลงเลยมีแต่ว่าเร็วขึ้นไปเรื่อยยิ่งเร็วก็ยิ่งเสียวรวมทั้งจัดท่าจัดทางสุนัขเอาให้มันเสมือนหนังเอวีเสียหน่อย หนังเอวีไทยมีความรู้สึกว่าควยจะใหญ่ไม่น้อยแบบเดียวกัน ไม่เท่าภาพยนตร์ฝรั่งแม้กระนั้นก็มากพอๆกับหนังประเทศญี่ปุ่นก็ตามใจ คลิปหี เสียสิ่งเดียวหนังเอ็กซ์ไทยยังครวญไม่ดังเท่าใด จริงๆชาวไทยก็ไม่ค่อยจะครวญกันเยอะแค่ไหนด้วย แม้กระนั้นส่วนตัวสำหรับเราคืนวันนี้ไม่ไหวแล้วจำต้องครวญให้หนักด้วยเหตุว่ากำลังเสียวสุดกำลัง หยุดมิได้แล้วจริงๆ
และแปลงจับคุณมาเล่นท่าเนตรสตรีกันเลยดีกว่าท่านี้มันเป็นท่าจบที่งามที่สุด จะมีอะไรดีมากกว่านี้อาจจะไม่มีอีกแล้ว และจากนั้นก็ตรอกอย่างรวดเร็วจนถึงคุณกัดฟันร้องครวญได้เสียวที่สุดต้องการจะทำคลิปหลุด ไม่ก็ทำหนังอาร์ไทยแข่งขันกับเขาไปเลยพวกเราก็ไม่ธรรมดานะที่เย็ดได้มันขนาดนี้ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่แตกในด้วยคัดแยกออกมาแตกใส่ปากคุณมันก็เสมือนหนังอาร์นั่นแหละหากอ้าปากรับไม่ทันก็พุ่งเปื้อนเต็มหน้าเช่นเดียวกัน มันเสียวก็ในเวลาที่น้ำแตกอย่างนี้ล่ะแตกในหีก็แค่นั้นแตกใส่หน้ามันกว่ากันเยอะแยะไม่เชื่อก็ทดลองเลยไม่ห้ามกันอยู่แล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง