คลิปหี ถ้าเกิดพวกเราเบื่อของโบราณก็มาจัดของใหม่ แล้วถ้าหากเบื่ออีกก็สลับกันไป

คลิปหี ภายหลังที่ผ่านรอบแรกกันไปไม่นานนัก และก็รอบแรกคุณก็จัดแจงดูดควยกระทั่งน้ำแตกค้างปากไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว คุณก็มาจับควยคุณเล่นเช่นกันคุณพูดว่าก็อยากจัดเช่นกัน แต่ว่าก็ไม่รู้เรื่องว่าถ้าเกิดคุณอยากจัดเพราะอะไรคุณไม่ควยแข็งแบบพวกเราๆควยคุณก็มิได้ใหญ่แต่ว่าคุณพูดว่ากระหายจัดได้และก็มีน้ำออกมาแบบเดียวกัน เพียงแต่ว่าควยมันจะไม่แข็งพอที่เย็ดกับคนใดกันได้เพียงแค่นั้น คุณก็พากเพียรที่จะชักว่าวเล่นไปด้วย ในตอนที่คุณดูหนังโป้ไปและก็ชักว่าวไป คลิปหี อยู่ๆคุณก็กล่าวว่าขอดูดควยหน่อย ไม่มีปัญหาให้คุณดูดควยเล่นได้ตลอดอยู่แล้ว แล้วคุณก็มาทำจริงๆผมก็มองคุณดูดควยสลับกับการดูหนังโป้ไป คุณก็จัดแจงชักว่าวไปด้วย แล้วไม่นานน้ำคุณก็แตกพุ่งออกมา อ่าวก็ยังเสมือนเพศชายอยู่นี่ดก คุณยิ้มแบบอายๆและจากนั้นก็รีบไปจัดแจงล้างจัดแจงชำระล้างในทันที
เวลามันก็ผ่านมาเกือบจะชั่วโมงแล้ว ผมก็เริ่มอยากจัดมาอีกนิดตั้งแต่คุณดูดควยเมื่อตะกี้ก็ต้องการจะจัดต่อจริงๆแต่ว่าคุณเสร็จน้ำแตกไปก่อน ก็จำเป็นต้องรอคอยคุณให้เสร็จจัดแจงตนเองให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพียงพอคุณออกมามาผมก็ชักว่าวซึ่งๆหน้าคุณและจากนั้นก็บอกกับคุณว่ากระหายจัดแล้วมาเล่นกันเถิด คุณก็หันท่าสุนัขมาให้เล่นและจากนั้นก็จัดแจงซอกซอยไปควยอันเล็กๆของคุณก็สั่นไปๆมาๆ มันก็แปลกอยู่เป็นความรู้สึกแปลกใหม่สำหรับเพื่อการเย็ดที่จริงแล้วก็จัดแจงตรอกจนกระทั่งเริ่มอิดโรย หนังโป้ที่เปิดไว้เขาก็เสร็จกันไปเป็นระเบียบเรียบร้อย ผมจัดแจงตรอกกระทั่งเริ่มไม่ไหว จนกระทั่งจะต้องขอพักแล้วคุณก็มาดูดนมมาเคยนมพร้อมกับจัดแจงชักว่าวให้ไปด้วยไม่ยินยอมหยุด คลิปหี จนกระทั่งมันเริ่มมีแรงกลับมาอีก ก็จับเล่นท่าชูล้อกันไปเลย ครั้งนี้เริ่มได้แล้วซอกซอยให้เร็วนิดหน่อยและจัดไม่มีหยุด แต่ว่าเวลาที่น้ำจะแตกขอคัดออกมาแตกใส่หน้าคุณสักนิด คุณก็อ้าปากรอน้ำก็แตกใส่ปากคุณถึงมันจะไม่มากมายแม้กระนั้นก็ได้เอาอย่างแบบที่ตั้งดวงใจไว้พร้อม น้ำน้อยเท่านี้คุณจัดแจงกลืนรับประทานลงไปอย่างอร่อยคุณพูดว่ารสดีกำลังพอเหมาะพอควร พอเพียงเสร็จรอบนี้ไม่มีแรงไปเลย รวมทั้งเผลอหลับไป
นอนไปได้สักระยะก็ตระหนกตกใจตื่นคุณมานอนกอดอยู่ด้านข้างคุณก็หลับไปด้วย พอใช้ได้มองเห็นนมแข็งของคุณและจากนั้นก็มองเห็นความขาวของคุณก็อยากได้อีกแล้ว ดูดนมคุณสักนิดมองสิว่าจะได้หรือเปล่า จุกนมคุณจะว่าไปก็เล็กมากยิ่งกว่าจุกนมเพศหญิงเสียด้วยซ้ำ แล้วไม่นานคุณก็ เพียงพอรู้สึกตัวก็ลงมาดูดควย โมกควยตามแบบที่ผมถูกใจอีกทีคุณจัดแจงชักว่าวตามไปด้วย ดังว่าพวกเราได้พักแล้วหลังจากนั้นก็จัดกันใหม่ จะว่าไปมันก็เกือบจะไม่ได้มีความแตกต่างจากการได้เย็ดหีจริงๆเลย แตกต่างกันหน่อยเดียวก็ตรงที่ตอนที่เย็ดหีเสร็จค้างไว้หีมันก็จะตอดเป็นจังหวะจากที่มันเสร็จ แต่ว่าสำหรับในการเล่นประตูข้างหลังอย่างงี้มันก็จะตอดน้อยหน่อย มันก็เรื่องปกติ เนื่องจากหน้าที่จริงๆของมันไม่เหมือนกัน ในขณะนี้ยังติดอย่างนี้เล่นเสียวแบบงี้ก่อน ถ้าหากเริ่มเบื่อเมื่อใดก็กลับไปเย็ดหี สลับกันไป จะได้ไม่เบื่ออย่างงี้ที่เขาเรียกว่าเหมาะสมหรือไม่ รู้สึกว่าใช่นะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง