คลิปหลุด หนังเอวี เป็นความสนุกสนานที่ครบวงจรที่สุดสำหรับผมแล้ว

คลิปหลุด ถ้าเกิดกล่าวถึงความเพลิดเพลินที่ครบวงจรที่สุดสำหรับตัวผมในช่วงเวลานี้ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ดูหนังโป้เพราะว่าในขณะนี้ผมมีคู่รักใหม่จะเรียกว่าคนรักใหม่ก็คงไม่ผิด กว่าที่ผมจะจีบคุณติดใช้เวลานานพอควรในช่วงเวลานี้ผมได้คุณมาเป็นแฟนสุดกำลังเป็นที่เป็นระเบียบ แม้พวกเราจะมิได้พบกันมากมายในตอนก่อนมีเวลาเพียงพูดคุยโทรศัพท์กันวันละไม่กี่นาทีได้พบกันเพียงแต่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง แต่ว่าเนื่องจากว่าผมบริสุทธิ์ใจกับคุณแล้วก็คุณก็น่าจะรับทราบได้ท้ายที่สุดพวกเราก็ได้เป็นคู่รักกัน
ขณะนี้ผมไปมาหาสู่คุณออกจะใหม่แม้ว่าระยะทางมันจะไกลกว่า 30 กิโลแต่ว่าผมก็มิได้รู้สึกว่ามันไกลเลยแม้แต่น้อยบ้านคุณกลับไปอยู่ที่บ้านผมจะว่า คลิปหลุด ไปแล้วมันก็แค่ปากซอยเพียงแค่นั้น ผมไปพบคุณในเวลาเย็นทุกวี่ทุกวันการเดินทางของผมสุขสบายอย่างมาก เนื่องจากผมไม่มีความจำเป็นต้องดูหนังโป๊ผู้เดียวอีกต่อไปแฮปปี้กับการได้ทำสิ่งที่มีความต้องการมาเป็นตลอด แล้วจำเป็นต้องพูดว่าชีวิตนี้ผมอาจไม่ได้อยากต้องการจะได้อะไรอีกแล้วผมดำเนินงานมาอย่างมากเพื่อที่ต้องการจะได้ใครบางคนมาดูแลผมเวลานี้ผมก็ได้พบคุณที่แฮปปี้อย่างใหญ่โต
นึกออกดีว่าวันแรกที่พวกเราได้ทราบจะกันลึกซึ้งขึ้นเรียกว่าเป็นวันที่พวกเราได้เล่นเสียวกันเป็นวันแรก วันนั้นผมพูดว่าผมรักคุณรวมทั้งพร้อมจะดูแลคุณทุกสิ่งทุกอย่าง ดูเหมือนคุณก็จะสุขสบายกับผมไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แล้วเมื่อใดคุยกันประสานมือกันตาถูกตากระแสไฟฟ้าก็เริ่มสถิตย์ผมก็ได้จัดแจงคุณเล่นเสียวกับคุณในทันทีทันใด หนแรกผมก็จัดแจงลงลิ้นเลียหีให้กับคุณแบบ คลิปหลุด ไม่รอคอยช้า คุณกระดอนรับกระทั่งน้ำของคุณนั้นแตกออกมาเต็มปากของผมไปหมดบอกได้เลยว่ามันเป็นความสบายที่ผมรอมาอย่างช้านาน ผมไม่คอยช้าที่จะตกลงใจปล่อยน้ำใส่คุณแบบเต็มๆดูท่าคุณก็มิได้ลำบากและก็สุขสบายกับผมเป็นอันมาก
เป็น 2 รอบที่ผมจัดให้กับคุณในวันแรก ถ้าเกิดถามคำถามว่าผมพึงพอใจไหมสำหรับอย่างนี้ผมก็ยังมีความคิดว่ามันยังน้อยไปนิดต้องการจะได้อีกสักนิดสักหน่อยเชื่อไหมว่าภายหลังที่ผมกลับมาจากคุณในตอนเวลาค่ำผมยังมาดูหนังเอ็กซ์กำเนิดความเสียวกับตัวผมและจัดแจงชักว่าวต่อน้ำแตกไปอีก 1 รอบ ก็ของมันมิได้มานานนับเป็นเวลาหลายเดือนก็เลยจำเป็นต้องจัดสักนิดสักหน่อยแม้กระนั้นสิ่งที่ดียิ่งกว่านั้นที่สุดก็คือ ภายหลังวันนั้นคุณก็มีประจำเดือนมาทำให้แปลงเป็นว่าพวกเรามาเริ่มดำรงชีวิตแบบคู่สมรสกันเอาจริงเอาจัง รอบเดินคุณมาก็มีความหมายว่าไม่ท้องคุณก็เลยเริ่มรับประทานยาคุมโอกาสนี้ผมก็ได้เล่นเสียวกับคุณครบทุกต้นแบบทั้งหมดทั้งปวงสิ่งไหนที่ผมต้องการเล่นต้องการทำจะได้ล้วนๆเหลือๆแบบไม่มี อร่อยมากหวานกันอีกต่อไปในเวลานี้สิ่งที่สุขใจที่สุดพวกเราคุณก็ไม่ท้องกับผม ประหนึ่งว่าทีแรกที่ได้กับคุณจะเป็นการทราบดีว่าเมนส์จะมาคุณก็เลยปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับผมอย่างเต็มเปี่ยม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง