ดูหนัง18 อยู่ตามลำพังคนเดียวคุณก็จะเหงาหงอยเลยจำต้องมาเลียหีคุณเป็นเพื่อน

ดูหนัง18 ไม่มีงานฉลองไหนที่ไม่มีทางเลิกรา มันเป็นคำกล่าวลาสำหรับทุกงานฉลองและก็แน่ๆว่าปีใหม่ของบริษัทปีนี้ก็มาถึงการเก็บของจำเป็นต้องแยกย้ายกันแล้ว ไม่แปลกที่ทุกคนจะหาทางไปต่อหรือจะสลับกัน เนื่องจากมันก็ยังไม่ดึกดื่นเท่าใดเพียงแค่ 2-3 ทุ่มตามสมควร ดูหนัง18 ผมก็กำลังดีอ่อนล้างานมาตลอดปี ได้พักสมองสัก 3-4 วันก็กำลังพอดี แม้กระนั้นในใจก็ต้องการจะมีอะไรเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตนเองสักนิด อย่างการไปท่องเที่ยวตากอากาศหรือ มีคนดีๆสักคนมาเย็ดจนกระทั่งใกล้จะสว่างแบบไหนกันดี
และจากนั้นก็ดูไปมีความเห็นว่าน้องแว่นน่ารักน่าเอ็นดูก็ยังไม่กลับคุณกล่าวว่าเมาหน่อยเดียวยังไม่กล้ากลับ ขอคอยรู้สึกตัวก่อนคุณก็กำลังรับประทานน้ำแล้วก็ของหวานพร้อมด้วยนั่งมองแสงสีเสียงฟังเพลงรอบกายจากทุกบริษัทที่กำลังจัดงาน บรรยากาศมันได้อย่างยิ่งผมก็กำลังพอดี ทดลองคุยมองสักนิดก็ดีแล้วถ้าว่าจะได้กันสักนิด เวลาเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุด กับคำกล่าวน่ารักน่าเอ็นดูคุยกันสนุกสนานเท่านี้ก็พอเพียงแล้ว ผมเบาๆเข้าไปหาคุณและจากนั้นก็หอมแก้มไปเบาๆคุณหันมามองหน้าและก็ตีที่ไหล่เบาๆเป็นสัญญาณบอกว่าพอใช้อยู่นะ แล้วหลังจากนั้นก็จูบต่อ ต่อไปก็เริ่มที่จะแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างนัวไม่มีคำว่าหยุดจนกระทั่งจะต้องถอนใจอย่างใหญ่ แล้วพวกเราก็พากันไปต่อที่อื่นๆ ดูหนัง18 รีสอร์ทนะหรือ ไม่หรอกแต่ว่าไปที่ห้องคุณเยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่าไม่ไกลรวมทั้งไม่เป็นอันตรายด้วย คุณบอกทางไปที่ห้องคุณอย่างไว้
มาถึงที่ห้องความอยากจัดก็มีขึ้นพวกเราช่วยเหลือกันถอดเสื้อถอดผ้า แบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่ฝรั่งที่กระหายจัดแบบเดียวกันและจากนั้นก็จัดกัน ใช้นิ้วเขี่ยที่หีคุณเรียกน้ำสักนิด แม้กระนั้นจะว่าไปไม่ต้องเรียกแล้วหลังจากนั้นก็ได้มาเต็มแล้ว พร้อมสุดๆแล้ว ก็จับคุณแยกขาและจัดแจงซอกซอยเลย คุณร้องครวญเบาๆอย่างเสียวหน้าแดงแก้มแดงสวยที่สุดและได้น้ำแตกไปเบาๆคุณกอดผมไว้แน่นแล้วไม่มีคำกล่าวได้ ผมก็หามุมเปิดเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆฟังกันต่อ ไม่เพียงพอเท่านั้นความกระหายจัดก็ยังคงอยู่ ก็ดูดนมคุณเริ่มต้นใหม่พวกเราเริ่มเล่นกันใหม่อีกรอบอย่างนุ่มนวล มันเป็นตอนในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดจริงๆเสียงดนตรีดังรอบด้านไม่มีผู้ใดมาฟังเสียงครางจากพวกเรากันหรอกแล้วพวกเราก็เย็ดกันอีกครั้ง หีคุณยังคงตอดควยได้อย่างดีเยี่ยมไม่มีหยุดซัดไปรอบนี้ก็พอได้เช่นเดียวกัน จัดเอาจริงเอาจังตลอดสุดความสามารถ กว่าน้ำจะแตกก็ทำเอาโคนขาไม่น้อย เกือบจะไม่เสร็จเช่นเดียวกัน ก็เมาด้วยเหน็ดเหนื่อยด้วยมันก็จำเป็นที่จะต้องใช้พลังมากหน่อย แม้กระนั้นมันก็คุ้มที่ได้รอบ 2 เย็ดเสร็จคุณก็หลับไปเลย น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ขอแตกใส่ปากนะหวานใจ

หนัง18+ ทะลวงจิ๋มน้องเจี๊ยบ

คลิปโป้ เรื่องเสียวของน้อง